KHIẾU NẠI VỀ HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN 

 • Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng tối đa 72h kể từ khi nhận hàng. 
 • Nội dung thông tin khiếu nại
 • Tình trạng hàng hóa: Mất hàng, hỏng hàng bên ngoài, móp méo hàng bên ngoài, hàng về trễ… 
 • Thông tin Đơn hàng vận chuyển: Số Cont, mã vận đơn, số kiện,  số cân … – Hóa đơn thanh toán cho nhà cung cấp. 
 • Hình ảnh, video kiện hàng và sản phẩm hàng bị hỏng, gãy, vỡ bên trong…sau khi nhận hàng (nếu là khách hàng ký gửi). 
 • Mức hỗ trợ bồi thường

3.1 Trường hợp xảy ra mất mát, thất lạc hàng hóa do yếu tố khách quan của bên vận chuyển, công ty có chính sách hỗ trợ là 7 (Bảy) lần tiền vận chuyển nhưng không quá 70% giá trị hàng hóa của Đơn hàng

Cụ thể

 • Trường hợp 1:  7 lần tiền vận chuyển lớn hơn Giá trị hàng hóa: Hỗ trợ tối đa 70% 

Giá trị hàng hóa  

VD: Giá trị hàng hóa : 1.000.000 đ 

        Tiền vận chuyển : 200.000 đ => 7 x 200.000 đ = 1.400.000 đ 

        Mức hỗ trơ : 70% x 1.000.000đ = 700.000đ 

 • Trường hợp 2: 7 lần tiền vận chuyển nhỏ hơn Giá trị hàng hóa: Hỗ trợ tối đa 7 lần tiền vận chuyển 

VD: Giá trị hàng hóa : 3.000.000 đ 

        Tiền vận chuyển : 100.000 đ => 7 x 100.000 đ = 700.000 đ 

        Mức hỗ trơ : 7 x 100.000đ = 700.000đ 

3.2 Trường hợp xảy ra mất mát, thất lạc hàng hóa của Đơn hàng vận chuyển có sử dụng Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa của Công ty Cộng Sinh, chúng tôi sẽ xem xét và tiến hành bồi thường theo thỏa thuận về bảo hiểm hàng hóa đã ký .  

 • Các lưu ý chung: 
  1. Chúng tôi có quyền xác minh lại chính xác giá trị đơn hàng khi xảy ra vấn đề do quá trình nhận và vận chuyển hàng. Nếu giá trị hàng hóa mà Quý khách kê khai cao hơn giá trị thực  tế, chúng tôi sẽ không chấp nhận hỗ trợ đền bù thiệt hại. 
  2. Hàng hóa được Nhà cung  cấp (NCC) của Quý khách hoặc Xưởng vận chuyển đến kho Trung Quốc, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số kiện vận chuyển đã kê khai (Công ty Cộng Sinh không trực tiếp giao dịch với NCC của Quý khách, không cung cấp dịch vụ kiểm đếm cho các Đơn hàng ký gửi) nên Chúng tôi chỉ có trách nhiệm giao hàng hóa nguyên đai đến Quý khách đủ số kiện, số Kg/m3 như đã nhận tại kho Trung Quốc. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với tình trạng hư hỏng hàng hoá và tính chính xác như số lượng hàng, chủng loại, màu sắc, chất liệu v.v…của  hàng hóa bên trong kiện hàng khi đến kho của Công ty Cộng Sinh. 
  3. Trong quá trình xử lý các khiếu nại dịch vụ có liên quan đến bên thứ 3 như NCC, chúng tôi rất cần sự hợp tác từ Quý khách để việc giải quyết khiếu nại được nhanh chóng và chính xác. 
  4. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu gặp sự cố bất khả kháng theo quy định của pháp luật như: Thiên tai, dịch bệnh, khóa cảng v.v… dẫn đến những tổn thất về hàng hóa, chúng tôi sẽ xem xét, thỏa thuận và hỗ trợ tối đa trên phương diện là đối tác đối với từng khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công ty. 
  5. Trong trường hợp hàng về chậm so với dự kiến do tình hình khách quan (Quá 30 ngày – 45 ngày), chúng tôi sẽ xử lý thoả thuận lại thời gian giao hàng sớm nhất có thể và luôn cập nhật tình hình vận chuyển Đơn hàng đến Quý khách. 
  6. Đối với Đơn hàng vận chuyển bằng đường bộ, chúng tôi không đảm bảo hàng hóa 100% sẽ nguyên đai, nguyên kiện vì tính chất đường bộ có nhiều trạm trung chuyển và nâng dỡ liên tục. Tùy vào độ cấp thiết và tính chất của hàng hóa, mong quý khách linh hoạt giữa đường biển và đường bộ để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất 

 

 • KHIẾU NẠI VỀ DỊCH VỤ, CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ 

Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng có thể phản hồi, khiếu nại về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp như thái độ phục vụ của nhân viên, tính sai Hóa đơn thanh toán của Đơn hàng … 

 

 • THỜI GIAN TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 

Chúng tôi sẽ thông báo kết quả giải quyết khiếu nại đến Quý khách trong thời gian (Không bao gồm ngày nghỉ, lễ tết) cụ thể như sau: 

 • Khiếu nại về hàng hóa: 5 ngày, kể từ thời điểm nhận đầy đủ thông tin khiếu nại. 
 • Khiếu nại chất lượng dịch vụ của Công ty: 03 ngày. 
 • Khiếu nại cần xác nhận thông tin hoặc làm việc với bên thứ ba (NCC, đơn vị vận chuyển trung gian…): từ 7 đến 10 ngày. 

 

Trong tất cả các trường giải quyết khiếu nại phát sinh, chúng tôi rất mong Quý khách hàng giữ liên lạc, phối hợp, trao đổi và hợp tác cùng chúng tôi để có kết quả giải quyết khiếu nại một cách hiệu quả và trong thời gian nhanh nhất. 

Liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH) qua Số điện thoại: 033 279 1155 hoặc 090 316 5698. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và đồng hành cùng Công ty Cộng Sinh chúng tôi. 

 

Trân trọng,