GIỚI THIỆU

Cộng Sinh Logistics là đơn vị vận chuyển giá gốc từ Trung Quốc về Việt Nam. Chuyên phục vụ vận chuyển loại hàng ký gửi lẻ (LCL).
Chúng tôi có hệ thống kho ở Trung Quốc. Bao gồm kho Phật Sơn (Quảng Đông) chuyên phục vụ cho đường biển về Cảng Cát Lái (Sài Gòn), kho Đông Hưng (Quảng Tây) chuyên phục vụ cho đường bộ về cửa khẩu Móng Cái.

Cộng Sinh có dịch vụ vận chuyển hàng về tới tận tay quý khách hàng. Với quy mô là công ty với hơn 30 nhân sự và đang phát triển hàng ngày, có kinh nghiệm và trách nhiệm lâu năm trong lĩnh vực Logistics. Cộng Sinh hiểu để tồn tại và phát triển trong một ngành đầy sự cạnh tranh phải luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm 24/7 – Giá dịch vụ cạnh tranh, đảm bảo là nhà vận chuyển tận gốc. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu ngôn ngữ – nguồn hàng – nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Cộng Sinh tự tin có thể đem lại lợi thế cạnh tranh giúp quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Với sứ mệnh “Kết nối cùng phát triển”. Chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển TỐI ƯU – UY TÍN – NHANH CHÓNG tới quý khách hàng.