Hàng nội địa Trung Quốc có tốt không? Mua tại đâu?

Trung Quốc vốn là nơi cung cấp hàng hóa đa dạng bậc nhất đối với thị trường Việt Nam. Nhờ sự phát triển của mạng xã hội Tiktok, hàng nội địa Trung Quốc càng trở nên hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng. Tuy nhiên nhiều khách hàng còn e ngại khi mua hàng Trung Quốc và hoài nghi chất lượng của những mặt hàng này.

Hàng nội địa Trung Quốc có phải hàng nhái, kém chất lượng ?

Tin tức về những sản phẩm Trung Quốc gây ung thư, chứa chất độc hại khiến nhiều người khiếp sợ và e dè. Tuy nhiên chúng ta có nên đánh đồng tất cả các nhà sản xuất và kinh doanh hàng Trung?

Hàng nội địa vốn được sản xuất và cung ứng cho người dân của chính quốc gia đó. Vì vậy mà hàng nội địa thường có giá cả không cao vì không phải đầu tư quảng bá, vận chuyển và xuất khẩu.

Hàng nội địa Trung Quốc có tốt không?

Bạn mua phải hàng nhái kém chất lượng rất có thể bởi 2 lí do:

  • Thứ nhất: Bạn đã mua phải hàng hóa được các xưởng nhái hàng Trung Quốc làm lại từ chính những sản phẩm nội địa của họ, rồi bán cho các tiểu thương Việt Nam.
  • Thứ hai: Hàng nội địa Trung Quốc được các xưởng Việt Nam nhập về để lấy mẫu và sản xuất nhái lại, sau đó bán cho bạn.

Thực tế cho thấy thị trường bán lẻ nào cũng có vàng thau lẫn lộn, Trung Quốc cũng vậy, Việt Nam cũng vậy. Hàng nội địa chính thống đều có thương hiệu, thông tin nhãn mác và được cấp phép bởi chính phủ Trung Quốc. Nên nếu có thể mua hàng nội địa chính hãng, bạn không cần quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Có nên mua hàng nội địa Trung?

Hàng hóa Trung Quốc rất đa dạng và ngày một phong phú. Thậm chí ở một vài thời điểm, chính quần áo Quảng Châu tạo nên những xu hướng mới lạ trong giới trẻ.

Có những sản phẩm Trung Quốc độc đáo mà thị trường Việt Nam chưa có. Vì vậy nhu cầu mua hàng Trung ngày một tăng cũng là điều dễ hiểu. Nếu lựa chọn được những sản phẩm chính hãng phù hợp nhu cầu, bạn nên thoải mái mua sắm.

Tuy nhiên không phải mặt hàng nào bạn cũng phải mua hàng Trung Quốc. Những sản phẩm có áp dụng bảo hành nên mua tại Việt Nam để thuận tiện sửa chữa, thay mới nếu cần thiết.

Làm sao để mua hàng nội địa Trung Quốc?

Bạn có thể mua hàng nội địa Trung qua 2 cách: mua online và mua tại nơi. Nếu có dịp du lịch, hãy ghé những chợ, xưởng bán hàng tại Quảng Châu. Chắc chắn bạn sẽ lựa được nhiều món đồ độc đáo đấy.

Hàng nội địa Trung Quốc có tốt không?

Nếu muốn mua online, bạn có thể tìm mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, PinDouDou, Tmall, 1688,… Tuy nhiên với hình thức này bạn cần có người thân, bạn bè đem hàng về Việt Nam.

>> Xem thêm: Top 7 ứng dụng mua hàng Trung Quốc uy tín phổ biến

Một cách mua hàng nội địa Trung Quốc khác giúp bạn an tâm hơn đó chính là nhờ dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc của Cộng Sinh. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi link sản phẩm muốn mua. Cộng Sinh sẽ đặt và nhận hàng tại Trung, sau đó chuyển hàng về Việt Nam đến tận tay bạn.

Dịch vụ của Cộng Sinh giúp bạn mua sắm mọi lúc mọi nơi, săn sale vào các dịp đặc biệt. Bạn không phải phụ thuộc vào thời gian của bạn bè, người thân như khi nhờ họ mang hộ hàng.

Nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ nhận ra rằng hàng nội địa Trung Quốc không xấu như nhiều người đồn. Để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng nhất, hãy sử dụng dịch vụ của Cộng Sinh nhé!

Hotline: 0933 088 448
Email: info@cosilogistics.com
Địa chỉ: Tầng 2 số 27 Hoàng Kế Viêm, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *