Cách đặt hàng taobao trực tiếp không qua trung gian

Cách đặt hàng taobao trực tiếp không qua trung gian an toàn, hiệu quả

Khách mua hàng nhỏ lẻ thường muốn tự mình đặt mua hàng Trung Quốc trực tiếp mà không qua trung gian. Tuy nhiên, khác biệt ngôn ngữ khiến họ khó tiếp cận được đúng sản phẩm và đặt hàng thành công. Nếu bạn đang gặp vấn đề này, hãy cùng Cộng Sinh tìm hiểu cách đặt hàng taobao trực tiếp dưới đây nhé!

Cách đặt hàng taobao trực tiếp

Thực tế, nó không quá phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập google dịch để dịch từ khóa sản phẩm từ tiếng việt sang tiếng Trung.
  • Bước 2: Khi bạn đã xác định chính xác từ khóa đã dịch thì coppy rồi paste vào thanh tìm kiếm của website: taobao.com và nhấn Enter.
  • Bước 3: Một vị khách thông thái sẽ chú ý đến thương hiệu nơi sản xuất và giá cả sản phẩm có tính cạnh tranh cao. Click chuột vào link sản phẩm sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ thông tin và ảnh chụp thực tế.
  • Bước 4: Tham khảo độ xếp hạng của shop để đánh giá mức độ uy tín của họ. Ngoài ra, quý vị có thể căn cứ vào các bình luận, ý kiến đánh giá của khách hàng từng mua và sử dụng sản phẩm.
  • Bước 5: Nếu bạn đã tạo tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế thì dễ dàng đặt mua hàng trực tiếp. Hoặc quý vị đến điểm chuyên cung cấp dịch vụ để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp đảm bảo tính chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Cách tìm sản phẩm trên taobao

Những lưu ý khi đặt hàng taobao không qua trung gian

Dựa vào mức độ uy tín của shop

Các trang web kinh doanh luôn dành phần comment hay bình luận phản hồi cho khách hàng. Cách đánh giá này sẽ dựa trên 3 mức độ: Tốt, Trung bình và kém.

Theo quy ước, đánh giá tốt sẽ được +1 điểm. Sản phẩm được đánh giá ở mức trung bình thì không cộng cũng không trừ. và trừ 1 điểm nếu đánh giá Kém. Vậy nên, người mua nên chọn các shop được đánh giá cấp độ càng cao chứng tỏ sản phẩm càng tốt.

Dựa vào đánh giá từ trải nghiệm của khách hàng

Dịch vụ: Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên như thế nào? Trách nhiệm cao với khách hàng ra sao?

Logistics: Thời gian vận chuyển hàng đảm bảo như lời cam kết không?

– Bạn cần lưu ý về số lượng sản phẩm đã giao dịch thành công. Điều này giúp bạn biết được xu hướng mua hàng và khả năng hút khách của sản phẩm.

– Kiểm tra chương trình khuyến mại

Yếu tố này góp phần bảo vệ quyền lợi người mua một cách tối đa. Sau khi truy cập trang web hãy chú ý bên phải mỗi sản phẩm. Ở đó hiển thị mục chia sẻ thông tin về chính sách ưu đãi như: giảm giá, miễn phí vận chuyển, … Bạn nhớ đối chiếu để biết chính xác sản phẩm mình cần nằm trong danh sách hưởng chế độ ưu đãi nào không?

Chúng tôi tin rằng, khi bạn nắm vững kiến thức liên quan cách đặt hàng taobao trực tiếp mà chúng tôi chia sẻ ở trên để tự tin thực hiện khi có nhu cầu. Trong những bài viết tiếp theo sẽ đề cập đến nhiều nội dung thú có giá trị cao hơn.

Hotline: 0933 088 448
Email: info@cosilogistics.com
Địa chỉ: Tầng 2 số 27 Hoàng Kế Viêm, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *