Nguồn hàng giày dép trẻ em tại Quảng Châu giá xưởng

Nguồn hàng giày dép trẻ em tại Quảng Châu giá xưởng

Bạn đang muốn kinh doang giày dép trẻ em nhưng không biết cách tìm nguồn hàng chất lượng? Cộng Sinh xin giới thiệu với các bạn nơi cung cấp nguồn hàng giày dép trẻ em từ những shop uy tín trên 1688.com, Taobao.com – nơi tập trung của các nhà bán sỉ lớn của Trung Quốc. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chọn nguồn hàng và link mua hàng từ các shop uy tín.

Lưu ý khi chọn và nhập hàng giày dép

Kinh doanh bất cứ mặt hàng nào đều cần tính toán rõ ràng và kỹ lưỡng. Đối với sản phẩm giày dép trẻ em, có một số lưu ý mà Cộng Sinh muốn nhắc bạn:

Cập nhật mẫu mã

Nguồn hàng giày dép trẻ em Quảng Châu

Đây là yếu tố tiên quyết giúp bạn thu hút khách hàng. Thị trường giày trẻ em Trung Quốc rất đa dạng, tiểu thương nên nghiên cứu và cập nhật những mẫu mã ấn tượng nhất. Bạn có thể nghiên cứu xu hướng mua sắm bằng cách nhìn vào số lượng sản phẩm bán được của các shop bán hàng. Chắc chắn sẽ có những mẫu bán rất chạy và ngược lại.

Chú ý chất lượng

Các nguồn hàng sỉ thường có đến 3, 4 loại hàng cho cùng một mẫu mã. Trước khi quyết định nhập hàng, hãy cân nhắc ngân sách và đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đên. Nếu được, hãy chọn hàng loại 1, hàng có chất lượng tốt nhất.

Khách hàng của bạn – các bậc phụ huynh thường không tiếc tiền mua sắm những thứ tốt nhất cho con họ. Vì vậy để nuôi dưỡng nguồn khách hàng tiềm năng, nên cung cấp cho họ sản phẩm đáng tiền nhất.

Trong trường hợp bạn nhắm đến khách hàng có thu nhập thấp, hãy minh bạch trong quảng cáo. Nên tránh đăng hình hàng loại 1 và bán cho khách loại 2, 3 nếu bạn không muốn vào danh sách đen các shop nên né tránh của họ.

Nhập đủ size cho mỗi mẫu

Mỗi mẫu mã nên dự trù đủ size để khách hàng tiện lựa chọn. Trẻ em lớn rất nhanh, vì vậy thay giày dép liên tục là khó tránh khỏi. Nhiều phụ huynh hài lòng với một mẫu giày nhất định sẽ đưa con họ quay lại tiếp tục mua mẫu đó. Trong trường hợp này bạn nên có đủ kích cỡ giày cho trẻ thoải mái thử và chọn.

Nhập hàng theo mùa

Cũng như áo quần, giày dép cũng là sản phẩm dùng theo mùa. Những mùa nóng nên nhập sản phẩm giày dép có chất liệu thoải mái thoáng mát. Mùa mưa có thể kinh doanh giày đi mưa, giày nhựa,… Bên cạnh đó, bạn có thể xả hàng tồn kho trái mùa với mức giá hợp lí. Người mua hàng muốn tiếp kiệm chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

Tổng hợp nguồn hàng giày dép trẻ em rẻ đẹp

Để dễ dàng tìm kiếm, Cộng Sinh đã giúp bạn tổng hợp các từ khóa tìm kiếm giày dép dưới đây. Click vào xem ngay nhé!

Giày bé trai Giày bé gái
Giày búp bê giày thể thao
Giày vải Boots bé gái
Boots bé trai Giày, dép tập đi
Sandals bé trai Sandals bé gái
Giày sơ sinh Giày trẻ em

 

Hy vọng là với những chia sẻ trên, bạn đã biết cách tìm được những nguồn hàng giày dép trẻ em rẻ đẹp. Chúc bạn kinh doanh thuận lợi và thành công!

Hotline: 0933 088 448
Email: info@cosilogistics.com
Địa chỉ: Tầng 2 số 27 Hoàng Kế Viêm, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *