Cộng Sinh Logistics, Chuyên Nhập Khẩu Hàng Hóa Đa Dạng Từ Trung Quốc

Việt Nam có vị trí địa lý đặc biệt, thuộc khu vực phát triển năng động, nơi luồng hàng Trung Quốc đổ về rất lớn. Ngành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng theo đó phát triển nhanh chóng với rất nhiều những công ty nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Trong điều kiện chen chúc tranh tối tranh sáng của thị trường Logistics rất tiềm năng này, bạn cần rất tỉnh táo để chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín với giá thành cạnh tranh.

Cộng Sinh Logistics được tín nhiệm từ hàng trăm đối tác khách hàng, là một trong số ít những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng với giá vận chuyển là giá gốc rất cạnh tranh và chế độ bảo hiểm hàng hóa minh bạch. Cộng Sinh mời bạn tìm hiểu lý do mà sau nhiều năm nỗ lực trong ngành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, làm cách nào để Cộng Sinh có được uy tín và sự tín nhiệm cao từ khách hàng như hiện nay.

Lý do mà bạn nên chọn dịch vụ order hàng – vận chuyển hàng hóa tại Cộng Sinh
Lý do mà bạn nên chọn dịch vụ order hàng – vận chuyển hàng hóa tại Cộng Sinh

I. Lý do mà bạn nên chọn dịch vụ order hàng – vận chuyển hàng hóa tại Cộng Sinh

1. Có hệ thống kho bãi ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam

Nhờ đầu tư hệ thống kho bãi ở Phật Sơn-Trung Quốc và Đà Nẵng-Việt Nam nên hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Cộng Sinh kiểm đếm cẩn thận ở cả hai kho. Đảm bảo hàng hóa giao về tay khách hàng đủ số lượng và đảm bảo chất lượng không hư hại.

Việc có kho bãi ở Trung Quốc giúp giảm phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, điều này có lợi cho khách hàng vì chi phí kéo theo sẽ giảm xuống, giúp khách hàng bán buôn bán hàng hóa ra với lợi nhuận cao hơn.

2. Hệ thống dữ liệu nhà cung cấp và khách hàng lớn, đảm bào tìm được nguồn hàng chất lượng

Bên cạnh việc phục vụ ngành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cộng Sinh Logistics còn phát triển thêm công cụ giúp quý khách có thể mua hàng trực tiếp nhanh chóng trên các website nổi tiếng của Trung Quốc

Ngoài ra, hệ thống lưu trữ dữ liệu của Cộng Sinh ngày càng được cập nhật thêm những nhà cung cấp hàng hóa Trung Quốc uy tín với nhiều chủng loại. Tổng kết và thống kê dữ liệu giúp chúng tôi phân loại được đâu là mặt hàng xu hướng và bán chạy nhất, dễ thu lợi nhất; đâu là nhà cung cấp mặt hàng Trung Quốc chất lượng nhất, giá thành ở nhà cung cấp nào rẻ nhất cho cùng một mặt hàng. Từ đây Cộng Sinh tư vấn và giúp khách hàng của Cộng Sinh chọn được mặt hàng ưng ý nhất để kinh doanh.

Điều này là một lợi ích rất lớn khi khách hàng chọn dịch vụ của Cộng Sinh. Khách hàng dù mới khởi nghiệp hay đã nhiều kinh nghiệm buôn bán hàng Trung Quốc nhập khẩu, đều tìm thấy ở Cộng Sinh những tư vấn hữu ích và kịp thời.

Hệ thống kho bãi ở Phật Sơn-Trung Quốc và Đà Nẵng-Việt Nam
Hệ thống kho bãi ở Phật Sơn-Trung Quốc và Đà Nẵng-Việt Nam

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết

Trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào cũng vậy, yếu tố con người luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Cộng Sinh logistics tự hào có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết, chính trực. Kinh nghiệm tích lũy qua năm tháng giúp nhân viên Cộng Sinh ở tất cả các khâu, đếm hàng, kiểm chất lượng, vận chuyển, tư vấn… luôn năng động vì một mục đích chung là chọn được cho khách hàng những mặt hàng chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất và giao tận tay khách hàng nhanh nhất. Chính từ những nhân viên của mình, qua nhiều lần tiếp xúc khách hàng, đã tạo thiện cảm và giúp khách hàng tín nhiệm Cộng Sinh nhiều như hiện nay.

4. Giúp tiết kiệm được thời gian

Nhờ có hệ thống kho ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được nhân viên Cộng Sinh kiểm đếm thuận tiện. Tập kết nhiều đơn giúp những chuyến hàng được vận chuyển thường xuyên từ Trung Quốc về Việt Nam cách nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn ở khu vực Đà Nẵng có thể đến trực tiếp kho của Cộng Sinh để giám sát các khâu nhập hàng của mình để yên tâm về chất lượng dịch vụ của Cộng Sinh.

Tư vấn, mua hàng hộ miễn phí
Tư vấn, mua hàng hộ miễn phí

5. Không lo thất lạc hàng hóa

Cộng Sinh hiểu rõ mỗi món hàng mà khách hàng chọn lựa để kinh doanh vừa là phương tiện để quý khách hàng phát triển sự nghiệp, vừa là uy tín mà khách hàng muốn gây dựng. Lúc này mỗi sản phẩm kinh doanh như một đứa con tinh thần của quý khách hàng. Chính vì vậy vận chuyển Cộng Sinh luôn vận chuyển cẩn thận nhất mỗi sản phẩm hàng hóa mà khách hàng gửi gắm. Đảm bảo hàng hóa giao đến tay quý khách hàng được an toàn. Nếu có bất kỳ hư hại nào cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà nguyên nhân đến từ phía Cộng Sinh, quý khách hàng sẽ được bồi hoàn 100% giá trị món hàng.

II. Cộng Sinh logistics – chuyên nhập khẩu hàng hóa đa dạng từ Trung Quốc

Cộng Sinh logistics, chúng tôi chuyên nhập khẩu hàng hóa đa dạng từ Trung Quốc. Chúng tôi có danh sách những mặt hàng nội địa Trung Quốc xu hướng và bán chạy nhất và sẵn lòng chia sẻ với quý khách hàng.

Cộng Sinh logistics - chuyên nhập khẩu hàng hóa đa dạng từ Trung Quốc
Cộng Sinh logistics – chuyên nhập khẩu hàng hóa đa dạng từ Trung Quốc

Chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm chọn mua hàng Trung Quốc chất lượng giá thành rẻ nhất để phục vụ khách hàng. Mỗi khách hàng đối với Cộng Sinh là cơ hội và cũng là trách nhiệm, chúng tôi luôn muốn gìn giữ sự tín nhiệm của khách hàng, làm động lực để cố gắng hơn nữa để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Sự thịnh vượng của quý khách hàng là mục tiêu công việc của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn được phục vụ một cách tốt nhất tại địa chỉ:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH

Đường dây nóng 0774.736.888

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *