CÙNG TRUY TÌM NGUỒN HÀNG ĐỒ GIA DỤNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

Các mặt hàng Trung Quốc nói chung và mặt hàng đồ gia dụng Trung Quốc nói riêng luôn là lựa chọn phù hợp của phần đông hộ gia đình tại Việt Nam. Từ thời các bà các mẹ mua cái nồi, cái thau, cái chén, cái ấm trà…tại các chợ dân sinh, chợ tạm; thời các cô các dì mua máy rửa chén, tủ lạnh, lò nướng trong các siêu thị đến thời các bạn trẻ, thế hệ gen Z mua tại trung tâm thương mại, mua online nào là máy tính, máy giặt, máy sấy, nồi chiên không dầu… khi ở trọ học, khi xây dựng gia đình nhỏ.

Các thương hiệu đồ gia dụng lớn như Phillip, Panasonic, Toshiba … gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Minh Long, gốm sứ Đông Triều chất lượng cao cấp nhưng giá thành cao hơn mức sống số đông người tiêu dùng tại Việt Nam. Chính nhờ đồ gia dụng Trung Quốc giá thành rẻ nên chúng dễ dàng trở thành lựa chọn ưu tiên. Các mặt hàng gia dụng giá rẻ của Trung Quốc rất dễ bán vì mẫu mã đẹp nên giúp thu được lợi nhuận cao. Nếu doanh nghiệp của bạn đã kinh doanh mặt hàng này thì chắc chắn bạn đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm chọn hàng. Còn khi bạn là hộ kinh doanh nhỏ muốn bắt đầu khởi nghiệp với việc buôn hàng gia dụng Trung Quốc giá rẻ, Cộng Sinh logistics, với nhiều năm làm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ gửi đến bạn những gợi ý để giúp bạn có thể tìm được nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng ổn áp giúp bạn có thu nhập tốt.

I. Nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ

Cộng Sinh logistics với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, cũng như giúp đặt mua miễn phí hàng Trung Quốc cho hàng ngàn khách hàng bán buôn tại Việt Nam. Cộng Sinh tự tin với kinh nghiệm của mình, sẽ giúp các bạn chọn được nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ với chất lượng ổn nhất.

1. Để mua được hàng Trung Quốc tại nguồn thì bạn phải trực tiếp đến Trung Quốc chọn mua

Những địa phương chuyên sản xuất hàng gia dụng tại Trung Quốc có thể kể đến: Thành phố Phổ Ninh, Yết Dương, Quảng Đông, Trung Quốc, Quận Baoan, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc, quận Xicheng Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, phố Nanbin thành phố Ruian, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Những nơi này tập trung các khu công nghiệp sản xuất hàng gia dụng lâu đời, với đầy đủ các mặt hàng gia dụng, các công ty lớn có thể kể ra như: Jieyang Shining Youpin Home Furnishing Co., Ltd.,Thâm Quyến Shuoxi Technology Co., Ltd., Công Ty TNHH TM Hàng Châu Jing Cheng…

Nhược điểm khi sang tận Trung Quốc lấy hàng là bạn phải tốn nhiều thời gian, bạn phải biết tiếng Trung, chuẩn bị Visa, nắm được các hợp đồng thương mại cũng như các giấy tờ cần thiết để nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra bạn phải tự chịu trách nhiệm nếu hàng vận chuyển về Việt Nam bị hư hại do quá trình vận chuyển.

Ưu điểm là bạn chọn được nguồn hàng ưng ý, lựa được những sản phẩm mà thị trường đang có xu hướng mua tốt, không qua trung gian nên giá thành rẻ.

2. Mua tại các chợ đầu mối tại Việt Nam

Khi bạn không biết tiếng Trung Quốc thì bạn vẫn có thể đến các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam để lấy hàng đồ gia dụng Trung Quốc về kinh doanh. Tuy nhiên thương lái sẽ tính chi phí mặt bằng, vận chuyển, lợi nhuận nên giá thành sẽ cao hơn.

Khu vực miền Bắc có chợ Đồng Tâm ở Hà Nội, chợ Móng Cái ở Quảng Ninh, chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn.

Khu vực miền nam có chợ Kim Biên quận 5, chợ  Tân Bình quận Tân Bình, chợ Bình Tây Quận 6 – Thành phố Hồ Chí Minh, chợ Mộc Bài ở Tây Ninh.

Những khu chợ trên có những thương nhân buôn hàng gia dụng Trung Quốc nhiều thế hệ cha truyền con nối, nên có vô cùng đa dạng các chủng loại hàng hóa đồ gia dụng cho bạn chon.

Ưu điểm thuận lợi cho bạn khi không phải cất công sang Trung Quốc vẫn có nguồn hàng để kinh doanh.

Nhược điểm giá thành đã đội lên nhiều khiến việc bán buôn không kiếm được lợi nhuận cao.

3. Trang thương mại điện tử của Trung Quốc

Không cần biết tiếng Trung Quốc, không cần đến các chợ đầu mối. Khi bạn có người thân tại Trung Quốc, bạn tải app Taobao, App 1688… về điện thoại, chỉ với chiếc điện thoại của mình bạn có thể mua hàng gia dụng Trung Quốc giá rẻ trên sàn thương mại điện tử Taobao, 1688 … sau đó bạn nhờ người thân nhận hàng tại nội địa Trung Quốc và chuyển về Việt nam cho bạn.

Quá trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá tốn thời gian và cần hoàn thiện nhiều hồ sơ chứng từ khi nhập khẩu dù tiểu ngạch hay chính ngạch. Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard để thanh toán khi giao dịch trên các sàn thương mại điện tử này. Hoặc bạn cũng có thể tải App Alibaba và chọn mua mặt hàng bạn muốn trên sàn thương mại điện tử Alibaba, Alibaba có hỗ trợ giao hàng quốc tế. Thời gian giao hàng có thể lâu và hàng hóa vận chuyển về có thể sẽ bị hư hại. Cộng Sinh gợi ý bạn rằng, bạn hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Cộng Sinh logistics. Khi sử dụng dịch vụ vận tải của Cộng Sinh, bạn an tâm rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển về thuận lợi và ổn định thời gian với chất lượng vận chuyển tuyệt vời. Đảm bảo hàng về đến tay bạn thuận tiện và an toàn không hư hại. Nếu có hư hại phát sinh nào đến từ việc vận tải của Cộng Sinh, chúng tôi sẽ hoàn trả bạn 100% giá trị món hàng.

II. Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá thành cạnh tranh

Cộng Sinh logistics với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi không chỉ phụ trách vận tải hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn một cách an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi còn có thể hỗ trợ miễn phí, giúp bạn chọn nguồn mua hàng đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ.

Ngoài ra, Cộng Sinh có nhà kho tại Phật Sơn Trung Quốc và nhiều nhà kho tại các thành phố lớn của Việt Nam như thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa về. Chúng tôi có nhiều đối tác khách hàng tại Trung Quốc và Việt Nam.

Thông qua việc hỗ trợ đặt mua miễn phí hàng ngàn đơn hàng cho khách hàng bán buôn, chúng tôi rút ra được những kinh nghiệm riêng của mình, cũng như biết rõ về những nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ, uy tín và Cộng Sinh sẵn sàng chia sẻ với các bạn. Hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi, khởi đầu cho hành trình kinh doanh của bạn, để chúng ta cùng nhau ngày một phát triển hơn cho sự nghiệp của mình. Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH.

Đường dây nóng 0774.736.888

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *