Nhập Khẩu Hàng Trung Quốc Chính Ngạch Là Gì. Khi Nào Chọn Vận Chuyển Chính Ngạch?

Đối với doanh nghiệp hoặc các hộ kinh doanh nhỏ buôn hàng Trung Quốc nhập khẩu. Một vấn đề rất được quan tâm chính là cách thức vận chuyển hàng hóa nhập khẩu như thế nào để được nhanh chóng nhất và kinh tế nhất. Vì nguồn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc rất đa dạng chủng loại, khối lượng, hình thức. Doanh nghiệp và hộ kinh doanh phải tính toán cẩn thận để chọn phương tiện vận chuyển, hình thức vận tải chính ngạch nào phù hợp với loại hàng mình kinh doanh, để vừa giảm giá thành vận chuyển mà vẫn đảm bảo hàng hóa được giao nhận đúng hạn và an toàn. Cộng Sinh logistic, với nhiều năm làm ngành dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch, chúng tôi vận chuyển tất cả các loại mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam, qua rất nhiều những chuyến vận chuyển hàng, chúng tôi rút ra những kinh nghiệm nhỏ muốn chia sẻ đến bạn. Để bạn so sánh và tìm ra con đường vận chuyển chính ngạch phù hợp nhất với mặt hàng Trung Quốc nhập khẩu mà bạn đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch.

I. Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch là gì?

Nhập khẩu là hình thức kinh doanh buôn bán trên phạm vi quốc tế, là sự trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia với nhau dựa trên nguyên tắc trao đổi ngang giá, lấy tiền tệ làm môi giới. Vậy có thể hiểu nôm na nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch phải đáp ứng có hợp đồng ngoại thương ràng buộc giữa bên người bán hàng Trung Quốc và người mua Việt Nam.  Các mặt hàng nhập khẩu phải được pháp luật quy định cho phép xuất nhập khẩu giữa hai nước, có chứng từ xác minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được pháp luật bảo hộ.

Hàng hóa Trung Quốc được nhập khẩu chính ngạch sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng từ các cơ quan phụ trách bên nước xuất khẩu Trung Quốc và bên nước nhập khẩu Việt Nam.

Nhập khẩu chính ngạch có thể thực hiện bằng hình thức nhập khẩu trực tiếp hoặc nhập khẩu ủy thác. Cộng Sinh logistics của chúng tôi là một đơn vị nhận nhập khẩu ủy thác. Khách hàng khi chọn chúng tôi, không cần phải trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp, hoặc quý khách cũng không cần đứng tên trong hợp đồng thương mại nhập khẩu. Không cần phải chịu trách nhiệm về vận chuyển hoặc rủi ro hư hỏng hàng hóa do quá trình vận chuyển. Cộng Sinh logistics sẽ bồi hoàn 100% giá trị mặt hàng cho quý khách nếu có rủi ro xảy ra hư hại. Cộng Sinh Logistics sẽ thay mặt quý khách hàng thương lượng cũng như ký kết hợp đồng.Làm các thủ tục nhập khẩu và bàn giao hóa đơn chứng từ đầy đủ khi lô hàng giao đến tay quý khách.

II. Khi nào chọn vận chuyển chính ngạch?

Khác với số lượng hàng hóa nhỏ và giá trị không cao của nhập khẩu hàng Trung Quốc tiểu ngạch. Nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc chính ngạch thường là số lượng hàng hóa lớn, giá trị cao, đa dạng chủng loại. Chính vì vậy việc vận chuyển là rất quan trọng. Việc vận chuyển chính ngạch phải đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, giữ được an toàn cho hàng hóa được vận chuyển và các thủ tục pháp lý, hải quan minh bạch.

Ngoài ra vận chuyển chính ngạch còn phải bảo hiểm được hàng hóa vận chuyển, giúp doanh nghiệp an tâm giao phó lượng hàng lớn với giá trị cao.

Vậy khi bạn có một lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, hay khi bạn có lượng hàng hóa có giá trị cao cần vận chuyển về Việt Nam, hoặc khi bạn có lượng hàng hóa muốn đảm bảo an toàn không bị hư hại khi vận chuyển về Việt Nam. Chính là lúc bạn cần chọn vận chuyển chính ngạch. Tuy các thủ tục pháp lý có phức tạp hơn đường vận chuyển tiểu ngạch. Tiền đóng thuế cao hơn so với vận chuyển tiểu ngạch nhưng hàng hóa của bạn được pháp luật bảo hộ. Bạn có hóa đơn đỏ cho các giao dịch để phục vụ hoàn thuế về sau cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó bạn dễ dàng tra cứu thông tin hàng hóa của bạn để sắp xếp tiến độ nhận hàng. Điều này rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Vì mọi món hàng bạn chọn buôn bán hay phục vụ sản xuất, việc theo dõi được thông tin hàng về giúp bạn sắp xếp được nhân công, nhà xưởng, hay cửa hàng để bạn chủ động cho các ý tưởng kinh doanh của mình. Nếu cửa hàng buôn bán quần áo, đồ điện tử, thiết bị di động …nắm rõ thời gian hàng về giúp bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo kích cầu cho sản phẩm mới. Nếu là nhà máy sản xuất, bạn chủ động cho công nhân viên tăng ca hay giãn ca phù hợp tiến độ về kho của nguyên phụ liệu.

III. Đơn vị nhập khẩu hàng chính ngạch Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Cộng Sinh logistics với phương châm lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là động lực cống hiến của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiệt thành, nhiều kinh nghiệm.

Tại Cộng Sinh có chế độ bảo hiểm hàng hóa, để hàng hóa của quý khách hàng được vận chuyển đến tận tay một cách an toàn nhất, nếu gặp rủi ro khi vận chuyển gây hư hỏng mà tất cả là do Cộng Sinh thì sẽ được hoàn lại 100% giá trị mặt hàng. Ngoài ra chúng tôi có hệ thống kho hàng ở Phật Sơn Trung Quốc và kho hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng giúp chúng tôi cung cấp được dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy an tâm liên hệ ngay cho chúng tôi tại:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH.

Đường dây nóng 0774.736.888

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *