Đánh hàng Quảng Châu tận nơi nên chuẩn bị những gì?

Nhiều người chọn cách sang tận nơi đánh hàng Quảng Châu để có thể lựa chọn được nguồn hàng chất lượng nhất. Để chuyến đi được suôn sẻ, khâu chuẩn bị trước khi đi là vấn đề nên được quan tâm hàng đầu. Vậy cụ thể bạn cần chuẩn bị những gì?

Những điều bạn cần chuẩn bị khi sang đánh hàng Quảng Châu tận nơi

Hộ chiếu và visa

Muốn sang đánh hàng Quảng Châu, đây là 2 thứ bạn không thể thiếu. Chi phí làm hộ chiếu rơi vào khoảng 200.000 VND.

Với visa, bạn có thể thuê dịch vụ bên ngoài xin visa cho mình, cách này đơn giản và khá tiết kiệm thời gian. Tùy vào thời gian nán lại Trung Quốc mà bạn có thể chọn visa 3 tháng hoặc 6 tháng.

Dự trù kinh phí, quy đổi tiền mặt

Kinh phí cho một chuyến đánh hàng Quảng Châu thường phụ thuộc vào tình hình tài chính, quy mô kinh doanh của từng người.

Ngoài ngân sách cho hàng hóa, nên dự trù chi phí nên bao gồm các khoản: Phí làm thủ tục; phí đổi tiền; chi phí phương tiện di chuyển (di chuyển sang biên giới và di chuyển tại Trung Quốc); phí ăn ở, sinh hoạt; chi phí thuê phiên dịch; chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Đánh hàng Quảng Châu nên chuẩn bị những gì?

Ngoài ra một bước không thể thiếu trong khâu chuẩn bị đó là đổi tiền từ Việt Nam đồng sang Nhân dân tệ. Bạn có thể tham khảo phí dịch vụ đổi tiền của các ngân hàng, đơn vị khác nhau trước khi lựa chọn. Nên đổi tiền trước chuyến đi để tránh phải đổi tại cửa khẩu bởi phí dịch vụ ở đây khá cao.

Dự tính lộ trình, phương tiện di chuyển

Lộ trình của một chuyến đánh hàng Quảng Châu nên được lên kế hoạch và dự tính kỹ lưỡng. Bạn có thể sang Trung Quốc theo đường bộ, đường hàng không, đường thủy,…

Những ai ở miền Bắc có thể đến cửa Khẩu Lạng Sơn sau đó ra ga và mua vé tàu đi Quảng Châu. Đường hàng không sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho những ai không ở gần cửa khẩu giáp Trung Quốc. Săn sale vé máy bay từ các hãng hàng không trong nước sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí.

Tại Trung Quốc, bạn có thể di chuyển đến các chợ hàng sỉ bằng taxi, xe bus, tàu điện ngầm. Trong đó xe bus vẫn là phương tiện ít tốn kém nhất.

Tìm nơi ở, sinh hoạt

Có khá nhiều các website về du lịch gợi ý cho bạn những nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng tại Quảng Châu. Song nếu muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất, nên chọn các khách sạn gần bến xe như MQC Group, Minh Việt,… với chi phí từ 350k – hơn 500k một đêm.

Đánh hàng Quảng Châu nên chuẩn bị những gì?

Ẩm thực đường phố Trung Quốc vô cùng đặc sắc. Với một chuyến đi đánh hàng Quảng Châu, thưởng thức ẩm thực đường phố Trung Quốc là một sự lựa chọn hợp lí, giúp tiết kiệm cho bạn kha khá chi phí so với ăn uống ở nhà hàng sang trọng.

Thuê phiên dịch viên

Phiên dịch viên thường được các tiểu thương có kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu gọi là “Tai”. Tai giúp bạn trao đổi thông tin với các chủ buôn, trả giá, thương lượng thậm chí mách bạn một số nguồn cung chất lượng.

Với sự giúp đỡ của Tai, bạn sẽ tiết kiệm thời gian khảo giá thị trường đáng kể. Chi phí thuê Tai thường rơi vào 1tr5 – 4 tr/ ngày.

Đưa hàng hóa về Việt Nam

Với số lượng hàng lớn, bạn sẽ không tránh khỏi việc phải tìm kiếm và thuê các dịch vụ đóng thùng, khuân vác hàng hóa, thuê phương tiện vận chuyển để đưa hàng hóa về Việt Nam.

Có cách nào đơn giản hóa mọi công đoạn trên?

Bạn có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh trong cả trước, trong và sau khi đã đến được với nguồn hàng tại Quảng Châu. Thay vào đó, với dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung – Việt của Cộng Sinh, bạn không cần mất thời gian và công sức sang tận Trung Quốc, vì tất cả đã có chúng tôi lo.

Đánh hàng Quảng Châu nên chuẩn bị những gì?

  • Cộng Sinh giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian
  • Với dịch vụ của chúng tôi, ngồi tại nhà bạn vẫn có thể tiếp cận các nguồn chất lượng với số lượng lớn
  • Tiết kiệm chi phí tối đa: phí làm giấy tờ, chi phí ăn ở, sinh hoạt, đi lại,…
  • Hạn chế phát sinh các vấn đề nơi đất khách quê người
  • Chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa, và chịu mọi trách nhiệm phát sinh trong quá trình vận chuyển

Đánh hàng Quảng Châu là một trong những cách tiếp cận nguồn hàng trực tiếp nhất, song cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Để chuyến đi suôn sẻ, nên lên kế hoạch và lộ trình cụ thể. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung – Việt của Cộng Sinh để đảm bảo an toàn mà vẫn nhận được hàng hóa chất lượng nhất.

Hotline: 0933 088 448
Email: info@cosilogistics.com
Địa chỉ: Tầng 2 số 27 Hoàng Kế Viêm, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Xem thêm bài viết khác:

>> 5 Mẹo mua hàng Quảng Châu giá rẻ như ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *