5 Mẹo mua hàng Quảng Châu giá rẻ như ý

Quần áo, giày dép Quảng Châu có chất liệu và độ tinh xảo rất tốt với giá thành phải chăng. Mua hàng Quảng Châu giá rẻ trực tiếp từ các shop Trung Quốc sẽ giúp bạn tìm được nhiều mẫu mã độc đáo hơn. Tuy nhiên để nhận được sản phẩm ưng ý, hãy lưu ý 5 điều sau khi dạo mua online. 

Xem xét uy tín người bán hàng

Mua hàng Online vốn chứa nhiều rủi ro. Trước khi chọn mua sản phẩm, hãy để ý và tìm hiểu nhiều shop bán hàng khác nhau.

Các trang bán hàng trực tuyến lớn như Taobao, Tmall đều cung cấp thông tin về các cửa hàng đang hoạt động. Theo kinh nghiệm, bạn nên chọn cửa hàng hoạt động từ 3 năm trở lên.

5 mẹo mua hàng Quảng Châu giá rẻ CosiLogistics

Hàng Quảng Châu giá rẻ thường chia thành hàng loại 1, 2, 3 với cùng một kiểu mẫu. Các shop quần áo có thể đăng hình hàng loại 1 sau đó bán cho khách hàng hàng loại 2, 3. Vì vậy, người mua nên xem hình ảnh phản hồi của khách hàng trước khi chọn mua bất kì sản phẩm nào.

Mẫu mã và kích cỡ

Tuy đều là người châu Á song tạng người Trung Quốc không hoàn toàn giống người Việt Nam. Vì vậy hàng Quảng Châu giá rẻ cũng có kích cỡ khác các sản phẩm Việt Nam.

Đối với áo quần nữ giới, sản phẩm có kích cỡ freesize thường chỉ phù hợp cho người có cân nặng từ 54kg trở xuống. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bảng kích cỡ dưới đây:

5 mẹo mua hàng Quảng Châu giá rẻ CosiLogistics

 

5 mẹo mua hàng Quảng Châu giá rẻ CosiLogistics

Chất liệu và mẫu mã cũng là điều bạn nên chú ý khi đặt mua hàng. Một số shop có thể may nhái các kiểu quần áo bằng chất liệu rẻ tiền. Vì vậy đừng hoàn toàn tin hình ảnh mà họ cung cấp, hãy đọc kỹ phần thông tin sản phẩm.

Tương tự, chọn mẫu quần áo phù hợp với hình thể và phong cách bản thân cũng rất quan trọng. Hãy xem xét cẩn thận nhu cầu của bản thân trước khi chọn mua hàng Quảng Châu giá rẻ.

Đơn vị tiền tệ và đo lường

Nhiều khách hàng thường bối rối khi mua hàng bởi các đơn vị đo khác biệt. Thường thấy nhất là đơn vị “ri”.

Với khách nhập hàng sỉ, nhà sản xuất thường yêu cầu mua hàng theo “ri”. Kèm theo đó họ sẽ chiết khấu, giảm giá, khuyến mãi cho người đặt hàng. Đây là quy định để nhà sản xuất đảm bảo bán hết số lượng sản phẩm được đặt và tránh tình trạng tồn kho.

Số lượng sản phẩm của một “ri” cũng khác nhau theo từng nơi. 1 “ri” quần áo có thể là 5 cái, 10 cái, hoặc 15 cái cùng mẫu và kích cỡ.

Thêm vào đó nếu có ý định đặt mua hàng Quảng Châu giá rẻ, bạn nên cập nhật tin tức tỉ giá đồng NDT. Cách kiểm tra tiền và quy đổi tiền Trung Quốc bạn có thể tham khảo thêm:

>> Tiền Trung Quốc đổi ra tiền Việt Nam qua các bước nào?

Săn deal và khuyến mãi

Với kinh nghiệm của mình, Cộng Sinh xin gợi ý bạn những ngày lễ, ngày sale lớn tại Trung Quốc:

  • Ngày 8/12 âm lịch – Mùng tám tháng chạp
  • Ngày 1/5 – Quốc tế Lao động
  • Ngày 1/6 – Quốc tế Thiếu nhi
  • Những ngày đẹp chứa các số 6, 8, 9 (ngày 6/6, 6/8, 8/6, 16/8, 18/6 và 9/9)
  • BlackFriday – Diễn ra sau ngày lễ Tạ Ơn (Ngày 27/11/2020 năm nay)
  • Ngày 11/11 – Ngày độc thân
  • Ngày 12/12 – Giảm giá hậu Ngày độc thân
  • Tết Trung thu, Đoan ngọ

Nếu muốn mua hàng Quảng Châu giá rẻ, bạn nên theo dõi để bắt sale thành công nhé!

Ký gửi và vận chuyển

Chọn mua được sản phẩm ưng ý, song làm sao để nhận được hàng đúng thời gian và nguyên vẹn cũng là vấn đề đau đầu, nhất là đối với tiểu thương nhập hàng để bán lẻ.

5 mẹo mua hàng Quảng Châu giá rẻ CosiLogistics

Vì khoảng cách địa lý và những vấn đề biên giới, thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Cộng Sinh Logistics tự tin là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp đáng để bạn tin tưởng.

Cộng Sinh hiểu rõ khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, vì vậy chúng tôi trân trọng mỗi cơ hội mà khách hàng mang lại. Để hiểu hơn về dịch vụ và những giá trị mà Cộng Sinh mang lại, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây!

Để việc mua sắm online không trở thành những trải nghiệm tồi tệ, hãy cân nhắc những điều chúng tôi kể trên, đặc biệt là khi bạn chọn mua hàng Quảng Châu giá rẻ. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Hotline: 0933 088 448
Email: info@cosilogistics.com
Địa chỉ: Tầng 2 số 27 Hoàng Kế Viêm, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *