Chia sẻ cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng

Ngày nay, những mặt hàng Quảng Châu rất được đón nhận ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là những mặt hàng về thời trang. Do thị hiếu người dùng ngày càng tăng, người kinh doanh dần quan tâm đến cách nhập quần áo Quảng Châu để phục vụ người tiêu dùng. Vậy làm sao để nhập hàng quần áo Quảng Châu? Bạn sẽ có ngay câu trả lời khi theo dõi bài viết sau đây.

Tại sao nên nhập sỉ hàng Quảng Châu về kinh doanh?

Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề tại sao phải nhập quần áo Từ Quảng Châu mà không phải nơi khác. Thật ra, nhập quần áo Quảng Châu không phải là lựa chọn ngẫu nhiên mà điều có lý do.

Giá sản phẩm phù hợp

Hàng Quảng Châu là gì đã không còn quá xa lạ với nhiều người, nhất là đối với các dân buôn nổi tiếng với giá thành rẻ và hợp túi tiền của nhiều người. So với những mặt hàng Auth đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Nhật Bản hay hàng VNXK (Việt Nam xuất khẩu) thì giá thành có phần “hợp túi tiền” hơn rất nhiều. 

Hàng hóa phong phú, đa dạng

Có thể bạn chưa biết, Quảng Châu được xem như một điểm tập kết của rất nhiều dòng hàng. Chúng đến từ các xưởng sản xuất khác nhau trên khắp Trung Quốc. Do đó, khi nhập hàng tại đây, nhà buôn có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng mình hướng đến.

Hàng hóa Quảng Châu đa dạng
Hàng hóa Quảng Châu đa dạng

Chất lượng sản phẩm tốt

Nhiều người quan niệm rằng những mặt hàng giá rẻ sẽ có chất lượng kém. Điều này không hoàn toàn đúng. Hiện nay, với sự cạnh tranh mạnh mẽ, những mặt hàng Quảng Châu có giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt cũng không còn khan hiếm.

5 cách nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng

Bạn là những nhà buôn và đang có ý định nhập quần áo Quảng Châu để buôn bán? Tuy nhiên, bạn chưa biết cách nhập hàng giá rẻ và chất lượng. Đừng lo lắng nhé, sau đây là 5 cách nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Cách nhập quần áo Quảng Châu chất lượng cho các nhà buôn
Cách nhập quần áo Quảng Châu chất lượng cho các nhà buôn

Cách 1: Đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Cách nhập hàng Quảng Châu đầu tiên mà bạn có thể áp dụng chính là mua hàng trực tiếp. Nghĩa là bạn sẽ mua vé máy bay và bay sang Quảng Châu. Sau đó đến tận xưởng sản xuất hay các chợ đầu mối để nhập hàng. 

Khi mua hàng bằng hình thức này, bạn có thể gặp gỡ trực tiếp người bán hàng, tận mắt cảm nhận chất lượng sản phẩm mà không cần thông qua một trung gian nào khác.

Ưu điểm:

 • Được xem hàng trực tiếp và thương lượng giá cả với người bán.
 • Được lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng theo ý thích của mình.
 • Giá thành rẻ hơn.
 • Chủ động về thời gian.

Nhược điểm:

 • Thời gian cho một lần đi lấy hàng thường kéo dài từ 5 – 10 ngày. Đồng thời, bạn cần bỏ ra nhiều công sức hơn khi đi lấy hàng trực tiếp.
 • Cần một khoản chi phí lớn để lấy hàng và chi phí đi lại, sinh hoạt trong thời gian lấy hàng.
 • Nếu bạn không thông thạo tiếng Trung Quốc, bạn cần thuê thêm người phiên dịch đi cùng.
 • Phải thuê thêm đơn vị vận chuyển để đưa hàng hóa về nước.

Cách 2: Nhập sỉ quần áo Quảng Châu từ chợ đầu mối

Thêm một cách nhập quần áo Quảng Châu cho các nhà buôn lựa chọn đó là nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước. 

Hiện nay ở thị trường Việt Nam đã có những khu chợ đầu mối chuyên cung cấp hàng Quảng Châu. Nếu việc đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu chưa thuận tiện cho bạn thì nhà buôn hàng có thể áp dụng cách này.

Một số khu chợ đầu mối lớn ở nước ta mà bạn có thể đến nhập hàng Quảng Châu là: Chợ Mộc Bài (Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Móng Cái (Tây Ninh), chợ An Đông, chợ Tân Bình (TPHCM),… Những nguồn sỉ quần áo từ các khu chợ này đã qua trung gian là các thương lái.

Ưu điểm:

 • Không mất quá nhiều thời gian và công sức trong việc di chuyển và lấy hàng.
 • Có thể đến để xem hàng thực tế.
 • Chủ bán hàng là người Việt nên dễ thương lượng, trao đổi.

Nhược điểm:

 • Vì đã qua trung gian nên giá thành có phần đắt hơn.
 • Nếu ở xa chợ đầu mối thì vấn đề vận chuyển hàng hóa sẽ gặp nhiều bất tiện.
 • Kiểu dáng, mẫu mã của sản phẩm không được đa dạng.

Cách 3: Nhập hàng quần áo Quảng Châu từ các trang TMĐT

Chắc hẳn các trang thương mại điện tử đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Có một điều có thể bạn chưa biết đó là chúng ta có thể nhập sỉ quần áo Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử.

Mua hàng trên các trang TMĐT cũng là hình thức nhập hàng Quảng Châu phổ biến
Mua hàng trên các trang TMĐT cũng là hình thức nhập hàng Quảng Châu phổ biến

Để mua hàng bằng hình thức này, bạn có thể tìm kiếm và tải về các ứng dụng mua hàng Quảng Châu từ CH Play hoặc Appstore. Bạn có thể mua hàng trên Aliexpress, Taobao, 1688, Tmall,…

Ưu điểm:

 • Có thể lấy hàng ngay cả khi bạn có ít vốn.
 • Hàng hóa có sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.
 • Có thể tiết kiệm được thời gian trong việc lấy hàng.
 • Thuận tiện hơn khi không cần phải di chuyển.
 • Có thể thương lượng trực tiếp giá cả với nhà cung cấp trên ứng dụng mua hàng.

Nhược điểm:

 • Không thể xem hàng trực tiếp.
 • Chưa có sự chủ động về thời gian giao và nhận hàng.
 • Có thể xuất hiện các rủi ro khi mua hàng như mua phải hàng kém chất lượng.

Cách 4: Nhập quần áo Quảng Châu từ các shop sỉ tại Việt Nam

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách nhập quần áo Quảng Châu phù hợp từ những cách đã gợi ý trên thì bạn có thể cân nhắc đến cách nhập hàng từ các shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu ở Việt Nam.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng việc lấy quần áo tại các shop sỉ ở Quảng Châu sẽ khác với lấy sỉ tại các shop ở Việt Nam. Do đó, giá thành sẽ cao hơn nhưng bù lại bạn sẽ được lựa chọn hàng trực tiếp.

Ưu điểm:

 • Không sợ bị chặt chém giá cả như mua hàng tại các chợ đầu mối.
 • Được giảm giá thành khi mua số lượng lớn..
 • Có thể an tâm về chất lượng.
 • Có nhiều thuận tiện trong di chuyển mua và vận chuyển hàng hóa.
 • Có thể chọn được những sản phẩm độc lạ mà tại các chợ đầu mới không có.
 • Lựa chọn sản phẩm trực tiếp và thương lượng giá cả.

Nhược điểm:

Không thể thương lượng giá tùy ý vì giá sản phẩm được định giá sẵn. Hầu hết chỉ giảm nếu mua với số lượng lớn.

Giá sản phẩm cao hơn do có công thức tính riêng dành cho việc nhập hàng.

Cách 5: Nhập hàng Quảng Châu qua dịch vụ mua hộ hàng

Có thể thấy, với những cách đặt hàng đã nêu trên thì việc kết hợp giữa đánh hàng trực tiếp và đặt hàng online sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ để nhập quần áo Quảng Châu
Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ để nhập quần áo Quảng Châu

Một hình thức nhập hàng có sự kết hợp giữa hai cách trên chính là dịch vụ mua hộ. Nhà buôn có thể sử dụng dịch vụ này để vừa có thể mua được những dòng hàng chất lượng, đa dạng, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức vì không cần phải sang Quảng Châu để đánh hàng.

Hiện nay, dịch vụ mua hàng hộ phổ biến với hai loại dịch vụ:

 • Dịch vụ hỗ trợ đi đánh hàng tại Quảng Châu: Loại dịch vụ này sẽ hỗ trợ nhà buôn trong toàn bộ quá trình đi đánh hàng tại Quảng Châu. Quá trình hỗ trợ từ khâu làm visa, hộ chiếu đến việc vận chuyển hàng hóa về nước.
 • Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu hộ: Khi sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác qua ứng dụng. Việc mua hàng và vận chuyển sẽ có đơn vị thứ 3 đảm nhận thực hiện.

Ưu điểm:

 • Các khiếu nại được giải quyết nhanh chóng (Nếu có).
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhà buôn hàng
 • Hỗ trợ vận chuyển tối đa.
 • Giảm thiểu các rủi ro có thể xuất hiện khi mua hàng.
 • Có hỗ trợ thương lượng giá cả với người bán.
 • Phí dịch vụ hợp lý, chiếm 1% giá trị của đơn hàng.

Xem thêm: Cách Nhập Hàng Taobao Trên Điện Thoại Dễ Dàng

Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu 

Việc nhập quần áo Quảng Châu đã phổ biến từ lâu. Tuy nhiên, các nhà buôn cần có kinh nghiệm nhập hàng để có thể chọn được nguồn hàng ưng ý.

Chọn mua hàng giá gốc tận xưởng

Đặc điểm nổi bật của việc nhập hàng Quảng Châu là giá thành rẻ. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo rằng bạn phải chọn mua được nguồn hàng với giá gốc tận xưởng. Có như vậy, giá sản phẩm mới thật sự tốt nhất.

Không nhập quần áo tràn lan

Một kinh nghiệm cho những nhà buôn khi mua hàng Quảng Châu chính là không nên nhập sản phẩm quá nhiều nếu chưa biết rõ thị hiếu của khách hàng. Do đó, bạn chỉ nên nhập sản phẩm có số lượng nhỏ ở mỗi mẫu để kiểm tra trước. Nếu nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng, bạn có thể nhập thêm số lượng lớn hơn.

Tránh tình trạng nhập tràn lan khi chưa rõ thị hiếu người tiêu dùng
Tránh tình trạng nhập tràn lan khi chưa rõ thị hiếu người tiêu dùng

Tạo mối quan hệ lâu dài với nhà xưởng

Việc tạo ra mối quan hệ tốt với xưởng sản xuất chưa bao giờ là dư thừa trong kinh doanh. Vì vậy, các nhà buôn nên cố gắng thiết lập quan hệ thân thiết với xưởng cung ứng. Nhờ đó, việc hợp tác có thể diễn ra thuận lợi hơn và không bị lừa khi mua hàng.

Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín tốt nhất

Cùng với sự gia tăng của nhu cầu sử dụng hàng Quảng Châu, các dịch vụ hỗ trợ nhập quần áo Quảng Châu hộ cũng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, nhiều nhà buôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở nhập hàng hộ uy tín. 

Cộng Sinh Logistics là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mua hộ quần áo Quảng Châu được nhiều nhà buôn lựa chọn. Là một cơ sở uy tín đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ những bước tư vấn, hỗ trợ ban đầu đến khi nhận được hàng hóa về Việt Nam.

Chúng tôi tự tin rằng có thể mang đến trải nghiệm dịch vụ cực tốt cho quý khách nếu tin tưởng lựa chọn. Giá cả cạnh tranh, mua hàng đơn giản, thủ tục pháp lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không lo thất lạc hàng hóa là những gì Cộng Sinh Logistics mang đến cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Đừng chần chừ nữa, hãy lựa chọn chúng tôi nhé!

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn cách nhập quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng. Tin rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Khi có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, bạn có thể liên hệ đến Cộng Sinh Logistics, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Xem thêm bài viết khác:

>> Thanh toán hộ

>> Hàng Quảng Châu là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *