Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển có đảm bảo an toàn không?

Việt Nam là đất nước có đường bờ biển dài trên 3.260 km, trải dài từ bắc xuống nam.  Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Sức chứa của các tàu container là rất lớn từ vài trăm TEU (tàu feeder) đến trên 10.000 TEU (tàu mẹ). Thiết kế chuyên biệt ngày càng cải tiến của tàu chở hàng giúp hàng hóa được chuyên chở một cách an toàn hơn trước sóng to gió lớn. 

Cộng Sinh Logistic với nhiều năm làm việc trong ngành vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển nhận thấy rằng với những điều kiện đường bờ biển thuận lợi như nước ta, việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển vừa an toàn, vừa kinh tế.

Cộng Sinh Logistic – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá uy tín

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đảm bảo an toàn như thế nào?

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển có cung cấp các loại container như container lạnh và container thường, giúp bảo quản hàng hóa tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sức chuyên chở lớn của tàu biển giúp giá thành vận chuyển hàng bằng đường biển rất rẻ, chuyên chở được mặt hàng lớn, cồng kềnh mà không gây hư hại trong quá trình vận chuyển, các tuyến đường biển thông thoáng hạn chế sự cố va chạm khi tham gia giao thông đường biển.

Ngoài ra các đơn vị vận tải đường biển còn có chế độ bảo hiểm cho hàng hóa, giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Cộng Sinh logistics bảo hiểm vận chuyển hàng hóa đến tận nơi không hư hại; nếu xảy ra hư hại cho hàng hóa do quá trình vận chuyển đến từ phía vận chuyển của Cộng Sinh, Cộng Sinh sẽ bồi hoàn 100 giá trị hàng hóa.

Làm thế nào để chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường biển an toàn

Cộng Sinh logistics hiểu rằng, để đáp ứng tiêu chí là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đường biển an toàn, thì mỗi đơn vị vận chuyển phải đạt được những yêu cầu sau đây.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường biển phải có đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm, yêu công việc và luôn giữ được nhiệt huyết.

Các nhân viên từ CSKH đến vận chuyển, làm thủ tục giấy tờ đều phải chuyên nghiệp để có thể giúp đỡ khách hàng từ khi tư vấn dịch vụ, thông tin lịch trình đến chuyên chở, giải quyết phát sinh khi vận chuyển hay làm các thủ tục xuất nhập khẩu sao cho nhanh chóng nhất. Hàng hóa của khách hàng từ khi tiến hành vận chuyển đến bàn giao sẽ được nhân viên quan tâm cẩn thận để vừa về đúng số lượng vừa đảm bảo chất lượng.

Đơn vị vận tải theo sát tiến độ giao hàng, tiết kiệm thời gian vận tải cho khách hàng

Cộng Sinh logistics sau nhiều năm vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, chúng tôi nhận thấy điều khách hàng vô cùng quan tâm là thời gian giao hàng làm sao sớm nhất.

Chính vì vậy, các đơn vị vận chuyển, sau nhiều năm làm nghề thì sẽ hệ thống được lượng công việc một cách hiệu quả nhất, tập kết lượng đơn hàng cho nhanh chóng nhất để tiến hành giao cho khách hàng. 

Cộng Sinh logistics đầu tư kho bãi ở cả hai quốc gia, kho tại Phật Sơn (Trung Quốc) và kho tại Đà Nẵng. Giúp hàng hóa của khách hàng được tập kết nhanh chóng, kiểm đếm số lượng đúng đủ và kiểm tra chất lượng, đảm bảo hàng hóa của quý khách từ lúc thu mua đến khi nhận về được an toàn.

Có cam kết bảo hiểm hàng hóa minh bạch

Đối với mỗi doanh nghiệp, thì hàng hóa vừa là tài sản, vừa là uy tín. Vì doanh nghiệp luôn muốn đơn hàng cửa mình từ lúc mua về đến khi đến tay khách hàng sẽ được đúng hạn và chất lượng cao nhất. Chính vì vậy hàng hóa cần được đảm bảo vận chuyển an toàn. Các đơn vị vận tải đường biển phải gây dựng uy tín, tạo lòng tin từ phía khách hàng thông qua đảm bảo chuyển hàng hóa từ nhỏ gọn đến cồng kềnh đều phải an toàn, không hư hại, nếu lỡ xảy ra hư hại đến từ phía vận chuyển thì phải có chế độ bồi hoàn cho khách hàng phù hợp. 

Sự phát triển của an ninh hàng hải tiên tiến, các cải tiến tàu chở hàng

Khác với ngành vận chuyển bằng hàng không ra đời từ cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đã có từ thời cổ đại  ( thế kỷ V trước công nguyên ). Từ thế kỷ 17-18 đã bắt đầu phát triển lớn mạnh và mỗi ngày mỗi nâng cấp các thiết kế của tàu để phục vụ cho quá trình chuyên chở hàng hóa đặc thù. Các hàng hóa nguy hiểm (được pháp luật cho phép), loại hàng hóa lỏng và hàng hóa hóa học đều được vận chuyển một cách an toàn nhờ vào những thiết kế chuyên biệt của các tàu chở hàng.

Có hệ thống quản lý cũng như điều phối các chuyến tàu ra vào cảng, có các ban ngành đảm bảo an ninh trên hải phận.

Cách lựa chọn đơn vị vận chuyển an toàn nhất

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường biển an toàn, uy tín, giá cả cạnh tranh

Cộng Sinh logistics của chúng tôi có nhiều năm cung cấp dịch vụ trong ngành vận chuyển hàng hóa đường biển. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và cầu tiến, học hỏi mỗi ngày để nâng cao nghiệp vụ. Chúng tôi có kho bãi ở cả Việt Nam và Trung Quốc giúp hàng hóa của quý khách hàng được kiểm đếm trước khi giao nhận đúng số lượng và đảm bảo chất lượng, không hư hại với thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn phấn đấu mỗi ngày để xứng đáng với sự tin tưởng nhiều năm qua của quý khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi tại:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH.

Đường dây nóng 0774.736.888

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *