Công Ty Chuyên Vận Chuyển Hàng Hóa Nội Địa Trung Về Việt Nam Uy Tín

Theo tổng cục thống kê, qua rất nhiều năm Trung Quốc luôn đứng đầu thị trường nhập khẩu của Việt Nam. Những mặt hàng chiếm tỷ trọng lớn như máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác, vải…

Theo chiều ngược lại thì Trung Quốc cũng chính là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam. Chính vì vậy các công ty vận chuyển hàng hóa nội địa Trung về Việt Nam phát triển ồ ạt với đa dạng quy mô từ nhỏ, vừa đến rất lớn.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn chọn một đơn vị vận chuyển uy tín và phù hợp với quy mô hàng hóa của doanh nghiệp thì phải làm cách nào để không bị phân tán bởi ma trận những công ty vận chuyển. Cộng Sinh Logistics đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa nội địa Trung về Việt Nam, vận chuyển cho hàng trăm khách hàng, với hàng ngàn đơn hàng bán buôn các loại, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách để chọn được một công ty vận chuyển hàng hóa nội địa Trung về Việt Nam uy tín, an toàn, giá cả cạnh tranh.

Một số tiêu chí đánh giá một công ty vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Một công ty vận chuyển uy tín – chất lượng cần phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

  • Có hệ thống kho hàng ở cả hai nước, Trung Quốc và Việt Nam.
  • Có diện mạo thân thiện và hiện đại.
  • Giá cả cạnh tranh và niêm yết công khai, rõ ràng, dễ hiểu.
  • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa và cam kết với khách hàng.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất, luôn cố gắng nhanh nhất

Top những công ty chuyên vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Ưu điểm lớn nhất của Cộng Sinh là có kho hàng đặt tại Phật Sơn – Trung Quốc, thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Cộng Sinh hoạt động nhiều năm trong ngành vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc về Việt Nam cũng như theo chiều ngược lại. Và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị vận chuyển uy tín đã kể trên.

Cộng Sinh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi và nhiều nhiệt huyết, luôn ý thức giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu khách hàng từ khâu nhận đơn hàng, kiểm đếm hàng hóa, vận chuyển và bàn giao hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Cộng Sinh có chế độ bảo hiểm hàng hóa minh bạch rõ ràng, vận chuyển hàng hóa an toàn đủ số lượng, đúng chất lượng, không hư hại. Nếu rủi ro có hư hại cho hàng hóa mà nguyên nhân đến từ vận tải Cộng Sinh, Cộng Sinh sẽ bồi thường 100 % giá trị hàng hóa cho khách hàng.

  • Thương Đô (https://thuongdo.com)

Thương đô hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng kể cả quốc tế và trong nước. Bên cạnh vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Thương Đô còn vận chuyển hàng các quốc gia khác về Việt Nam. 

Giá cả vận chuyển bên Thương Đô cũng không cao lắm.

  • Quý Nam (https://quynam.net).

Quý Nam là một trong những công ty hoạt động từ rất sớm trong ngành vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam. Công ty nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng và vẫn đang hoạt động năng nổ trong thị trường nhiều công ty mới đang bắt đầu phát triển.

  • Châu Anh Order (https//chauanhorder.com)

Có kho tại Hà Khẩu, Vân Nam – Trung Quốc. Vận chuyển nhanh hàng hóa đường chính ngạch, giá thành rẻ, kinh nghiệm lâu năm.

Có dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

  • TOPTAOBAO.NET (https://toptaobao.net)

Quan tâm đến khách hàng từ đơn hàng nhỏ nhất từ khách hàng. 

Phí dịch vụ rẻ, tận tâm, giúp khách hàng từ từ gầy dựng thương hiệu nhờ nguồn hàng dồi dào.

Công ty Cộng Sinh, luôn đồng hành cùng khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất

Trên đây Cộng Sinh liệt kê những công ty vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Cộng Sinh chúng tôi nhận thức sâu sắc sự tin tưởng của quý khách hàng suốt bao năm qua là phần thưởng nhưng cũng là động lực để Cộng Sinh cùng với đội ngũ công nhân viên của mình ngày đêm cố gắng hơn nữa, mài giũa học hỏi nhiều hơn nữa, để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. 

Với mục tiêu rõ ràng rằng “sự phát triển của mỗi khách hàng cũng chính là sự phát triển của Cộng Sinh”, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng vận chuyển hàng hóa cho quý khách đảm bảo 3 yếu tố “ nhanh nhất – tốt nhất – giá cạnh tranh nhất” . Hãy chọn dịch vụ vận chuyển Cộng Sinh, quý khách hàng sẽ có một người bạn đồng hành cùng tương trợ để phát triển sự nghiệp của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH

Đường dây nóng: 0774.736.888

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *