Vận Chuyển Thiết Bị Y Tế Hàng Nội Địa Trung Cần Lưu Ý Những Gì?

Ngành y tế của mỗi quốc gia, trong đó có Việt Nam luôn được chú trọng vào sự phát triển, nâng cao năng lực của con người, và không thể bỏ qua việc đầu tư vào những trang thiết bị máy móc tối tân nhất. Có thể nói rằng, máy móc thiết bị y tế càng hiện đại càng đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ bệnh nhân và chăm sóc sức khỏe cho con người.

Cộng Sinh hiểu rằng, chăm sóc sức khỏe là vấn đề cấp thiết mỗi ngày một nhiều khiến cho nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp chất lượng và dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế nội địa Trung Quốc về Việt Nam rất cao. Có nhiều nhà phân phối, cơ sở kinh doanh thiết bị y tế đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt đáng tin cậy để hợp tác. Vì họ hiểu rằng việc vận chuyển máy móc thiết bị không phải dễ dàng mà cần có nghiệp vụ, kỹ năng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa nguyên vẹn, giữ nguyên chất lượng hoạt động của máy móc. Các dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế ngày càng trở nên quan trọng, vì hầu hết các máy móc thiết bị y tế đều có giá trị tương đối cao, phải hạn chế tối đa rủi ro xảy ra khi di chuyển chúng. Do đó những công ty vận chuyển cần đòi hỏi có kinh nghiệm lâu năm cũng như quy trình làm việc kỹ càng, hiệu quả.

Để đảm bảo cho quá trình vận chuyển thiết bị y tế nội địa Trung nhập khẩu về Việt Nam, Cộng Sinh đưa ra những kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm hoạt động vừa qua, giúp khách hàng năm bắt được các vận hành và những điểm cần lưu ý cho loại hình dịch vụ này.

I. Nhu cầu nhập trang thiết bị y tế nội địa Trung hiện nay

Sau 2 năm chống chọi mọi khó khăn của dịch Corona, Trung Quốc vực dậy với vai trò là “ công xưởng của thế giới”, khi các nước Châu Âu, Châu Mỹ vẫn còn đang vật lộn với  dịch bệnh, ngành xuất khẩu của Trung Quốc đặc biệt là thiết bị y tế càng mở rộng và cần thiết hơn hết. Việt Nam đang ổn định lại nền kinh tế, nhu cầu mua sắm những sản phẩm phục vụ đời sống và quan trọng nhất là nhập khẩu các thiết bị y tế hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được chú trọng. Trong khi các quốc gia khác còn đang cải thiện lại nền thương mại, nhu cầu mua hàng nội địa Trung lại trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn hơn.

Nếu như trước kia, khi đề cập đến các sản phẩm Made in China, thì người dùng luôn e ngại về chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Nhưng đến nay suy nghĩ đó đã hoàn toàn khác đi đối với mặt hàng nội địa Trung, khi Trung Quốc là nơi sản xuất ra rất nhiều thiết bị y tế hiện đại, đa dạng về chất lượng lẫn mẫu mã, và tất nhiên giá thành cũng đi đôi với chất lượng.

Từ trước đến nay, ngành y tế và chăm sóc sức khỏe luôn được nhà nước quan tâm nhiều, và qua cơn khủng hoảng dịch bệnh vừa qua, nó càng được đề cao hơn hết. Nhu cầu nhập khẩu thiết bị y tế nội địa Trung càng tăng cao. Hơn nữa, hai quốc gia Trung – Việt có ranh giới giáp nhau và có đường bờ biển nối liền, nên vấn đề vận tải được diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn khi có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải uy tín và trong đó có chúng tôi – công ty Cộng Sinh Logistic ra đời vì nhu cầu cấp thiết đó.

II. Những lưu ý khi vận chuyển thiết bị y tế nội địa Trung về Việt Nam

Để đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển thiết bị y tế từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng ta cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Hầu hết các trang thiết bị y tế đều có giá trị cao, phong phú về chủng loại, đa dạng về kích thước và trọng lượng. Vì thế các thiết bị nâng, dở như xe nâng, xe cẩu phải phù hợp và chuyên dụng để sắp xếp hàng hóa lên xuống container, xe tải…
  • Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị vận chuyển có hệ thống xe container đáp ứng được nhiều kích thước máy móc, để hàng hóa được ổn định trong suốt quá trình di chuyển.
  • Đảm bảo quy trình đóng gói phải được giám sát chặt chẽ, sử dụng các vật liệu bao bọc, chèn khoảng trống giúp sản phẩm chống sốc giảm thiểu rủi ro. Đồng thời ghi chú bên ngoài bao bì cho các loại hàng có tính chất đặc biệt như hàng dễ vỡ, hàng xếp đứng… để bên vận chuyển thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận.
  • Bên mua, nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, chứng từ liên quan về đơn hàng hợp lệ để bộ phận hải quan khai xuất – nhập và cho sản phẩm lưu hành.

>> Xem thêm: Vận tải đường bộ từ Trung Quốc về Đà Nẵng

III. Cộng Sinh Logistic –  công ty vận chuyển thiết bị y tế nội địa Trung uy tín

Làm sao để bạn lựa chọn được một đơn vị vận chuyển đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, thời gian, chất lượng nhưng chi phí bỏ ra phù hợp, bạn hãy dựa vào các tiêu chí như sau:

👉 Công ty vận chuyển phải có thương hiệu, thông tin minh bạch, rõ ràng.

👉 Dựa trên số năm kinh nghiệm hoạt động, vận hành

👉 Các chính sách vận chuyển rõ ràng và phù hợp với nhu cầu của bạn

👉 Dựa trên đánh giá của khách hàng

Cộng Sinh đạt được tất cả những tiêu chí trên và ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do vì sao Cộng Sinh là lựa chọn an toàn để đồng hành cùng bạn.

✅  Cộng Sinh có đa dạng hình thức vận chuyển như đường biển, đường bộ… mạng lưới vận chuyển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

✅  Đảm bảo tốc độ giao hàng đúng thời gian đã cam kết.

✅  Cộng Sinh tuyển chọn và đào tạo nhân viên có nghiệp vụ cao sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục nhanh gọn.

✅  Có đội ngũ công nhân đóng hàng, bốc xếp chuyên nghiệp và hiệu quả.

✅  Giá cước vận tải công khai và cạnh tranh nhất trên thị trường.

✅  Phục vụ tận tâm, có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi.

✅  Chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng được thiết kế mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Để được tư vấn, giải đáp thêm về dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế nội địa Trung, bạn có thể liên hệ với bộ phận tiếp nhận khách hàng qua hotline 0774.736.888, hoặc ghé thăm website https://cosilogistics.com/ để tham khảo thông tin các dịch vụ khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *