Có nên thuê dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc?

LÍ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC CHUYÊN NGHIỆP COSI LOGISTICS

Để chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sau khi đã đặt mua trực tuyến, thuê các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp là giải pháp được khuyến khích hơn cả. Vậy dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Cosi Logistics đem lại cho khách hàng lợi ích gì? Và vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Kinh nghiệm là yêu cầu tiên quyết đối của khách hàng đối với các nhà cung cấp dịch vụ.

Kinh nghiệm đem lại cho Cộng Sinh – đơn vị đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển những hiểu biết nhất định. Chúng tôi am hiểu về khách hàng, về nguồn hàng hóa, thị trường hàng hóa Trung Quốc,… Cộng Sinh cam kết luôn tuân thủ quy định của pháp luật về tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Cosi Logistics

Bên cạnh đó, với thâm niên hoạt động, Cộng Sinh đã tiếp xúc và xử lí nhiều đơn hàng. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi có thể giải quyết các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đem lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Với dịch vụ vận chuyển của Cộng Sinh, hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để làm được điều này, chúng tôi sử dụng công nghệ kiểm soát mã vạch để rà roát, không để mất, lạc hàng hóa của khách hàng.

Cộng Sinh Logistic có nhiều phương tiện, cách thức vận chuyển khác nhau, bạn có thể tham khảo tại đây. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn những ưu khuyết điểm của từng hình thức phù hợp với từng loại hàng hóa, yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Cosi Logistics

Ngoài ra, Cộng Sinh có hệ thống kho tại Phật Sơn (Quảng Đông), Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Ưu điểm này giúp vận chuyển và lưu thông hàng hóa được trơn tru, hạn chế xảy ra sai sót. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa thất thoát hay xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Thời gian và chi phí là điều khách hàng quan tâm khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc.

Hiểu được điều đó, chúng tôi nổ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ với giá thành hợp lí nhất. Mức giá cho các dịch vụ cũng được chúng tôi niêm yết công khai. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo sợ các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Vận chuyển hàng Trung Quốc Cosi Logistics

Đối với khách hàng là người kinh doanh, bán lẻ, giao hàng đúng hẹn là điều tối quan trọng. Cộng Sinh đảm bảo hàng hóa về Việt Nam trong vòng 3-5 ngày. Chúng tôi có các hệ thống theo dõi cập nhật 24/7, giúp giải quyết các vấn đề tắc biên ngay cả trong mùa dịch.

Tư vấn nhiệt tình, chăm sóc tận tâm

Chọn Cộng Sinh Logistics, khách hàng được tư vấn miễn phí và tận tâm. Đối với khách hàng nhập hàng Trung Quốc để bán lẻ, đây là điều quan trọng. Bởi mua hàng với số lượng lớn luôn cần những nguồn hàng đảm bảo và vận chuyển an toàn.

Bên cạnh đó, với những khách hàng lần đầu đặt hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của Cộng Sinh sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thức đặt hàng cũng như chọn các hình thức vận chuyển thích hợp.

Là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, Cộng Sinh tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lí nhất. Để tận hưởng mua sắm online, hãy chọn dịch vụ của Cộng Sinh Logistics bạn nhé!

Hotline: 0933 088 448
Email: info@cosilogistics.com
Địa chỉ: Tầng 2 số 27 Hoàng Kế Viêm, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *