Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Trung Quốc Về Sài Gòn Giá Rẻ

Sài Gòn – thành phố hoa lệ, là thành phố đông dân và có lượng tiêu thụ, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa lớn nhất cả nước. Và đối với thị trường Việt Nam, Trung Quốc là kho hàng với nguồn hàng vô tận, là quốc gia có số lượng hàng hóa nhập khẩu nhiều nhất về Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Trung – Việt không ngừng tăng lên trong những năm gần đây.

Hiểu được nhu cầu đó, có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa nhập khẩu Trung – Việt ra đời, với nhiều hình thức vận chuyển thông qua đường biển, đường bộ, đường sắt, đường hàng không. Mỗi hình thức sẽ có ưu nhược điểm riêng, nhưng qua quá trình phát triển của ngành dịch vụ này, nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức vận tải đường biển và đường bộ là chủ yếu do chở được nhiều hàng hóa và chi phí rẻ hơn rất nhiều. Cộng Sinh chúng tôi cũng cung cấp, phát triển, và tập trung nhiều hơn hai loại hình vận chuyển này để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn ngày càng tăng của khách hàng.

I. Nhu cầu vận chuyển hàng Trung về Sài Gòn

Bởi có dân số đông và tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, nên lượng hàng hóa trong nước không đáp ứng đủ cho sức tiêu thụ ngày càng cao của người dân. Do đó Sài Gòn có nhu cầu rất mạnh về hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc cũng như là các hình thức dịch vụ kèm theo.

Trung Quốc không những có những nguồn hàng khổng lồ, mà từ nhu cầu mua hàng nhiều của khách hàng quốc tế, họ đã lập ra nhiều trang thương mại điện tử để dễ dàng buôn bán và chúng ngày càng phát triển có thể kể đến là Taobao, 1688, Tmall…khách hàng dễ dàng truy cập vào những trang này để lựa chọn và đặt mua, thông qua các đơn vị vận chuyển nhập hàng về cho mình.

Dịch vụ vận tải hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn của Cộng Sinh đang hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng đa dạng và trong khuôn khổ cho phép của pháp luật nhập khẩu vào Việt Nam như:

 • Mặt hàng thời trang, tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Linh kiện điện tử, máy móc.
 • Thiết bị y tế
 • Các sản phẩm thực phẩm trong danh mục được nhập khẩu
 • Các thiết bị, đồ gia dụng.
 • Các loại hóa chất trong diện được vận chuyển, nhập khẩu tại Việt Nam
 • Nguyên vật liệu là đầu vào cho sản xuất sản phẩm

II. Quy trình trong vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn

Để hoàn thành quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn được thuận lợi, quy trình làm việc chuẩn cần thực hiện như sau:

 • Khách hàng cung cấp thông tin về đơn hàng của mình cho đơn vị vận chuyển: chủng loại mặt hàng, khối lượng, thích thước hàng hóa, và các giấy tờ chứng từ liên quan đến đơn hàng. Đồng thời cung cấp thông tin và cách thức liên lạc của nhà cung cấp bên Trung Quốc và người nhận hàng tại Việt Nam.
 • Dựa vào tính chất hàng hóa và nhu cầu của mình, khách hàng thống nhất với đơn vị vận chuyển về cách thức đóng hàng, hình thức vận chuyển hàng và đưa ra những dịch vụ đi kèm nếu có.
 • Đơn vị vận chuyển tính toán khối lượng, số khối của đơn hàng, báo giá vận chuyển chính xác cho khách hàng và thực hiện ký kết hợp đồng.
 • Tùy vào thỏa thuận từ trước, đơn vị vận chuyển sẽ đến kho hàng của nhà cung cấp lấy hàng hoặc khách hàng tự giao hàng đến kho tập kết của công ty vận chuyển. Hoàn tất các thủ tục hải quan và tiến hành chuyển hàng.
 • Khách hàng nhận hàng tại kho công ty hoặc đơn vị vận chuyển tiếp tục giao hàng bằng đường bộ cho những khách hàng ở xa. Sau đó thực hiện thanh toán.
Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ tại Cộng Sinh Logistics
Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ tại Cộng Sinh Logistics

III. Cộng Sinh là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, người buôn hay khách hàng cá nhân, đang muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn uy tín thì Cộng Sinh Logistic là một cái tên không thể bỏ qua.

Qua nhiều năm Cộng Sinh tồn tại và hoạt động, chúng tôi có quan hệ tốt và hợp tác với nhiều hãng vận tải uy tín tại Trung Quốc lẫn Việt Nam, am hiểu giao thông đường xá cùng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi luôn học hỏi và phát triển hơn những kinh nghiệm, kỹ năng để tạo ra những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và trở thành top 1 công ty vận vải uy tín nhất thị trường.

 • Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi đơn hàng qua mã code mà Cộng Sinh đã cung cấp.
 • Chất lượng đơn hàng luôn được đảm bảo, cam kết đền bù nếu hàng hóa xảy ra tình trạng xấu như bị hư hỏng, rơi vỡ … trong quá trình vận chuyển.
 • Tiến độ giao hàng được đảm bảo, nhanh chóng là tiêu chí hàng đầu trong cạnh tranh giữa các đơn vị vận chuyển.
 • Nhân viên lành nghề sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan.
 • Chi phí, cước phí cạnh tranh hấp dẫn.
 • Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm theo mong muốn của khách hàng.

Ngoài vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Cộng Sinh còn cung cấp những dịch vụ khác như đặt hàng, mua hộ … các mặt hàng từ Trung Quốc. Nếu khách hàng chưa rành về việc đặt hàng, không thông thạo tiếng Trung, xử lý đơn hàng quá khó khăn, hãy liên hệ với Cộng Sinh, cung cấp loại hàng và mẫu mã bạn chọn và chúng tôi sẽ thay thế bạn thực hiện các bước còn lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết các dịch vụ mà bạn đang cần.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH

Hotline: 0774.736.888

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *