Kinh nghiệm chọn đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

Nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh theo sự phát triển đời sống kinh tế, kéo theo nhu cầu mua sắm hàng hóa Trung quốc ngày càng phổ biến và được mọi người rất ưa chuộng như hiện nay. Việc ra đời của các công ty, đơn vị order hàng giúp cho quá trình mua hàng Trung Quốc của người Việt chúng ra trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Giữa vô số các công ty cung cấp dịch vụ này, thì làm thế nào để khách hàng lựa chọn được một đơn vị uy tín, phù hợp. Hãy cùng Cộng Sinh tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I. Kinh nghiệm chọn đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

Ngoài việc nhập hàng truyền thống từ công ty sản xuất có xưởng tại Trung Quốc, thì ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của các thương mại điện tử lớn như Tmall, Taobao, 1688…, việc đặt mua hàng đã trở thành xu hướng không những dành cho khách lẻ mà những khách buôn cũng sử dụng được tiện lợi này. Bạn rất dễ dàng tìm kiếm các đơn vị order hàng Trung Quốc qua các trang mạng xã hội, bạn sẽ nhận được những lời chào mời, quảng cáo các dịch vụ với các mức giá khác nhau, nếu không có hiểu biết rõ bạn dễ gặp phải những đơn vị có dịch vụ kém chất lượng, phục vụ thiếu chuyên nghiệp và phải trả mức cước phí cao.

Vậy một đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín sẽ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như sau:

1. Thâm niên trong ngành

Hãy tìm hiểu những đơn vị có số năm hoạt động cao, nổi tiếng, và có đánh giá cao. Vì những đơn vị này sẽ có các chính sách quy định về nghĩa vụ cũng như quyền lợi cho khách hàng rõ ràng. Ngoài ra khi hoạt động lâu năm, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường và có nhiều mối quan hệ đối tác, vì thế họ sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được những nguồn hàng chất lượng với giá cả hợp lý, và vận chuyển về một cách thuận lợi.

2. Có quy trình, phương pháp làm việc chuyên nghiệp

Không khó khi chỉ cần nhìn vào quy trình làm việc của 1 đơn vị từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn, đặt hàng, báo giá sản phẩm, chăm sóc khách hàng hay hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, là bạn đã có thể đánh giá được mức độ uy tín của đơn vị đó rồi. Bên cạnh đó, với quy trình làm việc rõ ràng, họ dễ dàng xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng an toàn giao đến tay người nhận.

Order taobao Đà Nẵng

3. Hệ thống đặt hàng và quản lý đơn hàng hiện đại, tiện lợi

Một đơn vị uy tín sẽ có hệ thống quản lý đơn hàng của khách một cách thông minh, tiện lợi. Sau khi đặt hàng thành công, khách hàng sẽ nhận được mã vận đơn từ đơn vị cung cấp dịch vụ và có thể trực tiếp theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng qua các tiện ích thông minh hiện đại.

Hãy chú ý tránh không hợp tác với một số đơn vị, cá nhân không phải là đơn vị chủ quản cung cấp dịch vụ, mà họ chỉ hoạt động dưới hình thức gom hàng, sau đó sử dụng dịch vụ order qua một đơn vị trung gian khác, do đó sẽ không có hệ thống quản lý đơn hàng rõ ràng. Khách hàng chỉ nhận được những lời hứa hẹn về ngày giao hàng nhưng không thể kiểm tra được lộ trình vận chuyển đơn hàng của mình.

4. Có văn phòng và kho hàng ở tại Việt Nam và Trung Quốc

Số lượng và quy mô của kho hàng chính là đặc điểm thể hiện năng lực kinh doanh của công ty đó. Cộng Sinh may mắn khi đặt được văn phòng và kho bãi tại Quảng Đông – Trung Quốc, Đà Nẵng và TPHCM – Việt Nam. Điều này giúp hàng hóa được tập kết và vận chuyển nhanh chóng.

Kinh nghiệm chọn đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín
Kinh nghiệm chọn đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín

5. Chính sách cam kết, các điều khoản hợp đồng rõ ràng

Những công ty uy tín sẽ có giấy phép đăng ký kinh doanh, có hợp đồng với những điều khoản rõ ràng để đảm bảo hàng hóa, cũng như bồi thường thỏa đáng nếu hàng hóa gặp rủi ro cho khách hàng.

6. Báo giá chi tiết rõ ràng

Tính chuyên nghiệp của các đơn vị uy tín sẽ báo giá từng chi tiết theo gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng, và có bảng giá công khai minh bạch. Và tất nhiên, họ sẽ đưa ra mức giá rất cạnh tranh với thị trường để đem lại lợi ích cho khách hàng của mình.

7. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn

Các đơn vị uy tín sẽ luôn chủ động và nắm bắt lịch trình vận chuyển hàng chính xác. Thông báo thời gian vận chuyển đúng hẹn, đáp ứng hoàn hảo cho tiến độ kinh doanh của khách hàng.

II. Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt bạn không nên bỏ qua?

Cộng Sinh Logistics – đơn vị cung cấp các dịch vụ đặt hàng, mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng ngàn lô hàng nhập khẩu an toàn mỗi năm, hàng trăm khách hàng hợp tác lâu dài đã khẳng định cho sự uy tín về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Qua sự đánh giá của khách hàng, chúng tôi đáp ứng đủ các tiêu chí như trên để mang lại sự an tâm cho bạn.

Bạn không thể tự mình làm tốt được việc order và vận chuyển hàng từ Trung Quốc, hãy chọn đồng hành với Cộng Sinh để chúng tôi san sẻ bớt những khó khăn cùng bạn. Kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành logistic, có kho hàng cả 2 nước, đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ lành nghề, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi, hiệu quả.

Bạn đang có nhu cầu cung cấp các dịch vụ logistic hàng Trung, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình mà tư vấn tận tình mọi vấn đề cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng kinh doanh tại miền Trung

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Văn phòng kinh doanh tại miền Nam

Địa chỉ: 666/68 Đường 3/2 – Phường 14 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài cskh: 0774.736.888 (Mr. Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *