Nguồn hàng điện tử Trung Quốc giá tốt cho các shop

Điện tử đang dần trở thành là mặt hàng thiết yếu nằm trong top hàng hóa tiêu thụ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn, nhiều cơ sở kinh doanh hàng điện tử tìm cách để nhập nguồn hàng có chất lượng với giá thấp. Theo thống kê những năm gần đây, hơn một nửa mặt hàng điện tử đang thương mại ở Việt Nam đều nhập khẩu từ Trung Quốc. Mọi người cần biết rằng, quan niệm hàng điện tử Trung Quốc là kém chất lượng hoặc không hiện đại tân tiến bằng hàng xuất xứ từ Mỹ, Châu Âu … là hoàn toàn sai lầm, vô căn cứ. Vì đối với mặt hàng nào cũng có hàng giả hàng nhái, nên khi cơ sở kinh doanh nhập hàng, cần tiếp cận những nguồn hàng có xuất xứ rõ ràng, không vì lợi nhuận quá lớn mà kinh doanh những mặt hàng kém chất lượng cho người dân mình sử dụng.

Mặt hàng điện tử xuất xứ Trung Quốc luôn có sức hút đặc biệt, ưu thế mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh bậc nhất từ máy tính, điện thoại, loa, tai nghe, thiết bị điện tử nhà bếp….đang được thu hút và trở thành trào lưu mang lại nhiều lợi nhuận cho các shop bán buôn hàng điện tử. Như đã nói ở trên, thì hàng điện tử Trung Quốc cũng sẽ có mặt hàng tốt, mặt hàng kém chất lượng, nếu các shop có sẵn cho mình kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tìm kiếm và nhập hàng thì đây sẽ là một nguồn hàng hấp dẫn có giá trị sinh lời cao. Ngược lại, nó sẽ mang lại rủi ro lớn nếu bạn không đủ tỉnh táo nhập phải nguồn hàng kém chất lượng.

Tự tin là một trong những đơn vị logistic uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa Trung Quốc về Việt nam chuyên về vận tải đường biển và đường bộ, Cộng Sinh Logistic chia sẻ đến bạn chi tiết những nguồn hàng và cách nhập đồ điện tử Trung Quốc giá rẻ hữu ích nhất.

I. Nguồn hàng từ chợ đầu mối hoặc mối buôn hàng điện tử tại Việt Nam

Nếu bạn không có điều kiện trực tiếp sang Trung Quốc hay không muốn mất nhiều thời gian cho việc nhập hàng, bạn có thể đến những khu chợ đầu mối để tìm mặt hàng điện tử Trung quốc về kinh doanh. Tham khảo những khu chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Bình Tây… hoặc xa hơn có các chợ tại cửa khẩu những tỉnh giáp ranh với Trung Quốc như chợ Tân Thanh, chợ Đồng Đăng ( Lạng Sơn), chợ Cốc Lếu (Lào Cai), chợ Móng Cái (Quảng Ninh)…

  • Ưu điểm: tối ưu chi phí đi lại và nhập hàng, lựa chọn kiểm tra hàng hóa trực tiếp và đổi trả hàng dễ dàng, mặt hàng có sẵn nên có thể lấy hàng ngay lập tức.
  • Nhược điểm: chợ đầu mối là nơi buôn bán hàng tạp không chuyên về hàng điện tử, nên sản phẩm điện tử không đa dạng, việc trải nghiệm mua sắm không tốt. Đã thông qua các lái buôn trung gian nên giá nhập cao hơn. Ngoài ra nếu kinh nghiệm không tốt bạn dễ giao dịch phải những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng.

II. Shop trực tiếp nhập hàng tại Trung Quốc

Khi shop có quy mô kinh doanh lớn hơn, bạn có đầy đủ trải nghiệm và kinh nghiệm mua sắm hàng điện tử, để nắm được nguồn hàng và nhập hàng số lượng lớn, bạn có thể sang tận xưởng sản xuất, hoặc các chợ đầu mối chuyên buôn bán hàng điện tử tại Trung Quốc. Những tên chợ nổi tiếng đối với dân buôn phải kể đến như chợ Thâm Quyến, chợ Da Sha Tou, chợ Thiên Hồ…

  • Ưu điểm: biết rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, trực tiếp kiểm tra và chọn lựa sản phẩm, đàm phán giá cả và những chính sách để tối ưu các chi phí khi nhập hàng, hoặc nếu nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất, bạn sẽ mua được với giá gốc.
  • Nhược điểm: mất nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại, số vốn bỏ ra lớn, với hình thức này bạn vẫn có khả năng gặp rủi ro khi đối mặt với vấn đề lừa đảo, không tìm được nguồn hàng tốt nếu bạn không giỏi tiếng Trung hoặc kinh nghiệm đánh hàng chưa nắm chắc.

III. Nguồn hàng từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Đây là phương thức nhập hàng phổ biến hiện nay được các shop vận dụng cho việc kinh doanh của mình. Bạn có thể tự giao dịch với nhà cung cấp trên sàn thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,… sau đó tự làm thủ tục vận chuyển về Việt Nam hoặc ký gửi hàng hóa qua các công ty Logistic.

  • Ưu điểm: tiết kiệm thời gian và công sức, sản phẩm đa dạng, dễ dàng so sánh giá cả để cho bạn lựa chọn nguồn nhập, có thể chủ động quản lý theo dõi được đơn hàng, tiết kiệm thêm khoản chi phí nhập hàng nếu như bạn có sẵn nhân công và phương tiện vận tải.
  • Nhược điểm: tốn thời gian cho việc theo dõi đơn hàng từ xa từ khi đặt hàng cho đến quá trình vận chuyển, không trực tiếp quản lý đơn hàng nên sẽ gặp rủi ro mất hàng, cắt xén hàng, hàng kém chất lượng nếu bạn hợp tác với các mối hàng không uy tín, ngoài ra bạn cần biết tiếng Trung để xem thông tin sản phẩm cũng như giao dịch trong quá trình mua và nhập hàng.

IV. Sử dụng dịch vụ của các đơn vị Logistic Trung Quốc – Việt Nam

Phương thức này là giải pháp tối ưu với những người chưa có kinh nghiệm giao dịch , hoặc để tận dụng tối đa thời gian và công sức cho việc kinh doanh, thì quá trình đặt hàng và nhập hàng điện tử Trung Quốc thông qua công ty dịch vụ logistic rất được ưa chuộng.

  • Ưu điểm: các công ty logistic đã đứng ra thay mặt bạn giải quyết hết mọi vấn đề trong quá trình đặt hàng và vận chuyển, việc kinh doanh diễn ra tiện lợi và giao dịch nhanh chóng. Khách hàng được bảo vệ quyền lợi, được đền bù chia sẻ thiệt hại nếu có trường hợp gặp rủi ro trong quá trình đặt hàng và vận chuyển. Ngoài ra sẽ được bên công ty hỗ trợ cho những khiếu nại về sau.
  • Nhược điểm: không được xem mặt hàng sản phẩm, mất một khoản chi phí nhất định cho công ty vận chuyển trung gian.

Buôn hàng điện tử Trung Quốc cùng Cộng Sinh Logistic

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đặt hàng hoặc tìm đơn vị vận chuyển uy tín cho đơn hàng của mình, Cộng Sinh Logistic đồng hành sẽ gỡ bỏ hoàn toàn nỗi lo này. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của người buôn hàng, luôn cải tiến nghiệp vụ để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhận được nguồn hàng chất lượng mà giá rẻ phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi là đơn vị dịch vụ vận tải chuyên các lĩnh vực order, mua hộ không tính phí, đặc biệt là dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng, chúng tôi đảm bảo dịch vụ tìm và mua hàng chất lượng cho đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, tạo sự yên tâm cho khách hàng không lo thất lạc hàng hóa, thủ tục pháp lý nhanh và đủ khả năng xử lý tốt những rủi ro trong quá trình vận chuyển để chắc chắn giao hàng tới địa chỉ chủ hàng như đúng thời gian đã cam kết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH

Hotline: 0774.736.888

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *