TẠI SAO CHỌN VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC CHÍNH NGẠCH VỀ VIỆT NAM TẠI CỘNG SINH

Dù bạn ở độ tuổi nào, giới tính nào, thu nhập của bạn ra sao, bạn sống ở thành phố hay thôn quê, bạn ở miền xuôi hay miền núi, Cộng Sinh Logistic tin chắc rằng bạn sẽ có nhiều hơn một vật dụng bạn đang sở hữu đến từ Trung Quốc. Bộ quần áo bạn mặc, chiếc đồng hồ bạn đeo, chiếc điện thoại bạn dùng, cái ghế, cái bàn, máy tính…rất dễ để bạn nhận ra một hoặc nhiều trong số chúng có xuất xứ từ Trung Quốc.

Cộng Sinh logistics vừa thử liệt kê ra vài vật dụng để bạn nhìn ra nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc tại Việt Nam là rất lớn. Hiện trạng này rất dễ hiểu vì Trung Quốc giáp biên giới với Việt Nam nên việc nhập khẩu hàng Trung Quốc qua cả đường tiểu ngạch lẫn chính ngạch đều vô cùng thuận tiện. Ngoài ra hàng hóa Trung Quốc luôn có giá thành rất cạnh tranh về mẫu mã và chất lượng ngày càng đa dạng. Thậm chí một số mặt hàng như điện thoại di động hay đồ điện tử Trung Quốc còn có mặt chinh phục cả phân khúc khách hàng cao cấp.Thấy được nhu cầu rất lớn từ người Việt Nam sử dụng hàng Trung Quốc, việc doanh nghiệp của bạn đã kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc hay bạn đang muốn khởi nghiệp với việc kinh doanh một hay nhiều mặt hàng Trung Quốc là rất dễ hiểu.

Cộng Sinh Logistics với nhiều năm làm việc trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam, tin rằng sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch sau đây.

I. Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam có khó khăn không?

1. Với hai hình thức nhập khẩu là nhập khẩu trực tiếp và nhập khẩu ủy thác. Nếu doanh nghiệp của bạn chọn lựa nhập khẩu trực tiếp, thì câu trả lời là có khó khăn

Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nói vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam đối với doanh nghiệp hay hộ kinh doanh nhỏ, thì việc nhập khẩu trực tiếp là khó. Theo đó “Nhập khẩu trực tiếp là bên người mua và người bán trực tiếp giao dịch với nhau. Hoạt động chủ yếu của doanh nghiệp trong nước là nhập khẩu hàng hóa, vật tư ở thị trường nước ngoài đem về tiêu thụ ở thị trường trong nước. Quá trình được tiến hành một cách đơn giản, tuy nhiên bạn cần phải nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác uy tín, mọi hoạt động cần làm đúng theo hợp đồng, nếu có sự cố đôi khi bạn phải tự bỏ vốn, chấp nhận  rủi ro và chi phí giao dịch …cùng các chi phí có liên quan đến tiêu thụ hàng hóa, thuế nhập khẩu…”

Để vận chuyển được hàng hóa chính ngạch về Việt Nam, nếu là cá nhân bạn phải đăng ký thành lập doanh nghiệp, phải mua chữ ký số, đăng ký tài khoản thuế điện tử và tài khoản khai báo hải quan điện tử để phục vụ việc khai báo hải quan, khai báo thuế và mở tài khoản ngân hàng thanh toán được đồng nhân dân tệ. Chưa kể việc bạn phải chuẩn bị và kiểm soát rất nhiều chứng từ, hợp đồng thương mại, vận đơn… có liên quan lô hàng. Những liệt kê bên trên cho thấy nếu bạn muốn thành công nhập khẩu trực tiếp hàng Trung Quốc bạn phải có kinh nghiệm dày dạn và khả năng sắp xếp thời gian xuất sắc.

2. Nhưng khi doanh nghiệp của bạn chọn hình thức nhập khẩu ủy thác, thì câu trả lời cho câu hỏi vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam có khó khăn không sẽ là không khó khăn

Vì như định nghĩa của wikipedia tiếng Việt. “Nhập khẩu ủy thác là hoạt động dịch vụ thương mại dưới hình thức nhận làm dịch vụ nhập khẩu. Hoạt động này được làm trên cơ sở hợp đồng ủy thác giữa các doanh nghiệp, phù hợp với những quy định của pháp luật trong hợp đồng kinh tế…Bên nhận ủy thác phải cung cấp cho bên ủy thác các thông tin về thị trường, giá cả, khách hàng, những điều kiện có liên quan đến đơn hàng ủy thác…Bên nhận ủy thác phải tiến hành làm các thủ tục nhập khẩu.”

Khi bạn chọn hình thức nhập khẩu ủy thác, bên công ty dịch vụ bạn chọn sẽ chuẩn bị và sắp xếp, thực hiện mọi quy trình, cũng như xử lý mọi phát sinh để mua và vận chuyển hàng hóa bạn cần trao tận nơi bạn muốn.

II. Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam uy tín, giá cả cạnh tranh

Cộng Sinh logistics là một đơn vị dịch vụ vận chuyển có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chuyên nhận làm nhập khẩu ủy thác cho khách hàng. Nghĩa là khi bạn chọn vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam qua dịch vụ của Cộng Sinh Logistics. Bạn không cần phải tham khảo thị trường để tìm nguồn hàng thích hợp, bạn không cần phải chuẩn bị thủ tục pháp lý giấy tờ lằng nhằng để thông quan, bạn không cần lo lắng hàng chuyển về bị hư hại không thể bồi hoàn. Vì Cộng Sinh sẽ làm tất cả những điều đó giúp bạn.

Chúng tôi với nhiều năm làm dịch vụ đặt mua hộ hàng Trung Quốc cho hàng trăm khách hàng bán buôn, chúng tôi biết được nguồn hàng Trung Quốc nào chất lượng tốt, giá thành rẻ. Chúng tôi có kho hàng ở cả Phật Sơn -Trung Quốc và các thành phố lớn tại Việt Nam giúp hàng hóa của bạn được kiểm đếm đủ số lượng và giao tận tay bạn đúng chất lượng. Chúng tôi có chế độ bảo hiểm hàng hóa minh bạch, nếu hàng hóa bị hư hại do quá trình vận chuyển mà nguyên nhân đến từ phía vận tải của Cộng Sinh, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% giá trị mặt hàng.

“You can not buy a inch of time with a inch of gold”. Bạn không thể mua một chút thời gian với một chút vàng- Thành ngữ. Cộng Sinh hiểu rằng thời gian của khách hàng là vô cùng quý giá, chúng tôi quyết tâm vận chuyển hàng về tay khách hàng trong thời gian ổn định nhất, nhờ kết hợp được nhiều đơn hàng nên Cộng Sinh sẽ mau chóng vận chuyển hàng về cho quý khách đúng hạn. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để tiết kiệm được thời gian cho quý khách. Vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ để đơn hàng của quý khách về đến tay nhanh chóng.

Hãy liên hệ chúng tôi tại:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH.

Đường dây nóng 0774.736.888

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *