TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC ĐƯỜNG BIỂN UY TÍN

Thời đại kinh tế mở hiện nay, việc thông thương giữa Việt Nam và Trung Quốc rộng mở với nhiều chủng loại mặt hàng vô cùng đa dạng.

Trung Quốc nắm giữ gia công hầu hết những mặt hàng thiết yếu từ nguyên liệu cho đến thành phẩm của tất cả các ngành nghề từ may mặc, điện tử, gia dụng …

Việt Nam với thế mạnh về gia công và xuất khẩu điện thoại và các loại linh kiện điện thoại, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử, hàng dệt may, giày dép…với nguồn nguyên liệu chủ yếu đến từ Trung Quốc; thì việc vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Trung Quốc và Việt Nam bằng đường biển là vô cùng lớn. Nhu cầu lớn của việc vận chuyển thúc đẩy việc hình thành và phát triển ngày càng lớn mạnh của các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc qua Việt Nam bằng đường biển.

Cộng Sinh Logistics là một trong số những đơn vị vận chuyển đường biển các mặt hàng Trung Quốc qua Việt Nam uy tín được tín nhiệm từ hàng trăm đối tác khách hàng trên khắp đất nước.

Vậy Cộng Sinh đã phấn đấu như thế nào để được đối tác tin tưởng trong suốt thời gian qua. Cùng Cộng Sinh Logistics tìm hiểu những tiêu chí đánh giá những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín để dễ dàng chọn lựa cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn những đối tác chất lượng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình nhé.

Làm thế nào để nhận biết sự uy tín của một Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển

Ngành nghề nào cũng vậy, luôn có sự tranh đấu không ngừng giữa những cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực họ kinh doanh để tìm kiếm được nguồn khách hàng để có thể đảm bảo cho doanh nghiệp vận hành và phát triển.

Khi tìm hiểu về những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển, bạn sẽ nhìn thấy vô vàn những công ty đơn vị với nhiều lời quảng cáo hoa mỹ tương tự nhau về dịch vụ tốt, giá thành rẻ. Chính trong môi trường tranh tối tranh sáng ấy, bạn cần tỉnh táo nhận định đâu là đối tác mình có thể tin tưởng được để đồng hành với doanh nghiệp mình. Tạo nên một hệ sinh thái vững mạnh để đồng hành cùng với doanh nghiệp phát triển.

Việc đầu tiên bạn có thể làm là hãy đặt một đơn hàng giá trị không quá lớn để tìm hiểu về đối tác mà bạn quan tâm.

Từ đó xem xét cách vận hành của đối tác từ chăm sóc khách hàng, thời gian vận chuyển, thủ tục pháp lý và tiến độ giao hàng, cách kiểm soát đơn hàng… để có đánh giá ban đầu về đơn vị vận chuyển đó.

Đây là một cách làm tuy sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất nhưng lại tiêu tốn thời gian của bạn.

Nếu bạn không có đủ thời gian để kiểm tra theo cách này, Cộng Sinh logistics xin gửi đến bạn vài mẹo nhỏ để bạn rút ngắn được thời gian lựa chọn đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn, thông qua những tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng trung quốc đường biển uy tín sau đây.

Tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển uy tín

Có hệ thống kho hàng tại cả hai nước, Trung Quốc và Việt Nam

Một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, việc có nhà kho tại Trung Quốc đảm bảo được tiến độ giao nhận hàng cũng như giúp bảo quản tốt hàng hóa, kiểm đếm hàng hóa dễ dàng nhằm đảm bảo số lượng đủ và chất lượng đúng hàng hóa cho quý khách. Có kho hàng tại Trung quốc cũng giúp giảm chi phí vận tải nội địa, giúp đơn hàng khi về đến tay quý khách có giá cạnh tranh trên thị trường. Cộng sinh có hệ thống kho hàng tại Phật Sơn Trung Quốc và tại Đà Nẵng cũng như tại Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Có giao diện tra cứu đơn hàng hiện đại

Việc luôn kiểm soát được tình trạng đơn hàng sẽ giúp cho khách hàng chủ động được tiến độ giao nhận hàng để sắp xếp kho cũng như có hoạt động quảng cáo mỗi khi đơn hàng mới về đến để thúc đẩy doanh thu phù hợp. Chính vì vậy giao diện của đơn vị vận chuyển phải ưu tiên cho tra cứu vận đơn giúp khách hàng chủ động kiểm soát đơn hàng.

Cộng Sinh đã và đang cải tiến hàng ngày giúp khách hàng dễ dàng theo sát quá trình vận chuyển hàng hóa của mình thông qua hệ thống tra cứu vận đơn dễ dàng, nhanh chóng.

Giá cả cạnh tranh và niêm yết công khai, rõ ràng, dễ hiểu

Việc kinh doanh là một chuỗi chi phí liên đới nhau. Chính vì vậy giá thành vận chuyển sẽ có tác động đến giá bán ra của sản phẩm. Điều này giúp tăng hoặc giảm doanh số bán hàng của khách hàng. Việc đơn vị vận chuyển niêm yết giá vận chuyển rõ ràng minh bạch, có cập nhật theo thời gian sẽ giúp khách hàng dễ dàng so sánh và quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.

Có chính sách bảo hiểm hàng hóa và cam kết với khách hàng

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển, rủi ro về móp méo, bể hỏng là có thể xảy ra. Công ty vận chuyển cần có chính sách bảo hiểm những rủi ro để bồi hoàn cho khách hàng.

Cộng Sinh logistics hoàn toàn  tự tin về khả năng vận chuyển hàng hóa đến tay quý khách một cách nhanh chóng và nguyên vẹn, bất cứ hư hại nào cho hàng hóa Cộng Sinh logistics sẽ chịu trách nhiệm, xin lỗi và hoàn tiền cho khách hàng 100% giá trị sản phẩm.

Thời gian vận chuyển hàng hóa ổn định và theo đúng tiến độ

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thì tiến độ giao hàng cho đơn hàng của họ luôn luôn quan trọng. Vì cứ mỗi giờ trôi qua là nhiều gánh nặng về chi phí nhân công, điện, nước, mặt bằng doanh nghiệp phải gánh chịu. Chính vì vậy hàng hóa về đúng thời gian sản xuất hoặc bán buôn giúp khách hàng xoay nguồn vốn và vận hành trơn tru công việc kinh doanh của mình.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa cũng là một doanh nghiệp nên là người hiểu rõ những suy tư này của khách hàng. Nên đơn vị vận chuyển phải luôn nỗ lực để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất, tốt nhất có thể.

Cộng Sinh logistics là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị uy tin. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Thích nghi với môi trường áp lực nhiều sự kiện bất ngờ từ thiên tai dịch bệnh hàng năm. Quá trình tích lũy giúp chúng tôi nắm bắt và xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp khi làm việc với cơ quan xuất nhập khẩu. Cộng Sinh Logistics đảm bảo đơn hàng của quý khách được vận chuyển  đúng hạn.

Hãy tin tưởng liên hệ và hợp tác với chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH.

Đường dây nóng 0774.736.888

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *