Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Đà Nẵng Nhanh Chóng Tại Cộng Sinh Logistics

Đà Nẵng là thành phố du lịch phát triển bật nhất Việt Nam nên lượng khách du lịch đổ về hàng năm rất lớn. Điều này tạo đòn bẩy thúc đẩy nền kinh tế khu vực miền trung nước ta. Kinh tế phát triển nhanh chóng thu hút lực lượng lao động và dân cư đổ về Đà Nẵng rất đông, và nơi đây nhiều năm được bầu chọn là thành phố đáng sống top mười trên thế giới.

Chính vì dân cư ngày càng đông nên nhu cầu sử dụng hàng hóa tăng lên thu hút nhiều nguồn cung ứng. Một nguồn cung ứng hàng hóa dồi dào và rất được cư dân người Đà Nẵng cũng như khách du lịch ưa chuộng chính là hàng nhập khẩu Trung Quốc, vì mẫu mã đẹp và giá thành rẻ.

Khác với những thành phố trung tâm khác của Việt Nam có vị trí gần với cảng biển Trung Quốc, Đà Nẵng là cảng cách xa các cảng Trung Quốc hơn nên thời gian vận chuyển và giá thành có cao hơn. Cộng Sinh Logistics với nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, với ưu điểm có kho hàng đặt tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nói chung và về Đà Nẵng nói riêng sao cho nhanh chóng và an toàn nhất, đồng thời giá thành cạnh tranh nhất.

I. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Đà Nẵng là một thành phố đang phát triển do đó mức sống trung bình tại đây chưa cao, chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc tại Đà Nẵng rất lớn và đây cũng là cơ hội kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Theo sự tìm hiểu thông tin của Cộng Sinh thì hầu hết các chủ cửa hàng tại Đà Nẵng thường nhập lại các sản phẩm Trung Quốc từ các mối hàng trong nước như: nhập từ Hồ Chí Minh, các chợ đầu mối trong nước… Chính vì điều này đã mang lại lợi nhuận rất thấp, mà việc lựa chọn mẫu mã, chất lượng mặt hàng cũng có rất nhiều phần hạn chế.

Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều khách hàng đã tìm cách để nhập hàng trực tiếp từ Trung quốc không qua trung gian để được giá gốc về bán để có lợi nhuận cao hơn. Với nhiều cách thức nhập hàng khác nhau như sang tận Trung Quốc để đánh hàng, mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc uy tín như: Alibaba, taobao, 1688, aliexpress, tmall…

Bên cạnh đó, việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng vẫn còn bị hạn chế, không hề dễ dàng bởi có rất nhiều vướng mắc về các giấy tờ giao dịch, thông quan, hay khách hàng đi mua trực tiếp và rồi không có kho hàng để gom hàng. Khách mua online thì không nắm rành được ngôn ngữ nên hầu như rất ít người có thể làm được điều này.

Hiểu được mong muốn các các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp và nhằm đáp ứng các nhu cầu của quý khách, Cộng Sinh Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh chóng với giá cạnh tranh nhất với ưu điểm như:

✔ Chúng tôi có kho hàng tại Đà Nẵng gần nơi bạn ở, giúp bạn có thể chủ động trong việc đi lại lấy hàng.

✔ Vị trí kho gần nên việc đổi trả hàng khi bị nhầm lẫn cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

✔ Bạn có thể tự mình qua tận kho của chúng tôi để kiểm tra các hoạt động cũng như dịch vụ vận chuyển hàng của Cộng Sinh trước khi quyết định sử dụng.

II. Tại sao chọn Cộng Sinh – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, giá cả cạnh tranh

Cộng Sinh Logistics là đơn vị vận hàng Trung Quốc về Việt Nam nói chung và về Đà Nẵng nói riêng với giá siêu cạnh tranh. Nhằm để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng chúng tôi đã đầu tư xây dựng kho tại hai quốc gia là kho ở Phật Sơn (Trung Quốc) và kho ở Đà Nẵng.

Với hệ thống kho bãi này chúng tôi đảm bảo:

✅ Nguồn hàng của quý khách được kiểm đếm cẩn thận, đủ về số lượng, đúng về chất lượng. Lượng hàng về các kho thường xuyên giúp chúng tôi có những chuyến hàng ổn định và đều đặn, tiến độ giao hàng đến tay quý khách nhanh chóng.

✅ Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa của quý khách đến tận nơi an toàn. Ngoài ra Cộng Sinh còn có chế độ bảo hiểm minh bạch, bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa có xảy ra hư hại do quá trình vận chuyển mà nguyên nhân đến từ vận tải Cộng Sinh.

✅ Đội ngũ nhân viên CSKH luôn hỗ trợ nhiệt tình quý khách khi cần tư vấn hay kiểm tra đơn hàng của mình 24/7 và 365 ngày/năm

✅ Chắc chắn phí dịch vụ sẽ cạnh tranh và tối ưu nhất trên thị trường bởi Cộng Sinh có kho bãi ngay tại Đà Nẵng.

✅ Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết của chúng tôi được trui rèn ngày càng linh hoạt hơn, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi muốn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng một cách nhanh chóng.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất tại địa chỉ.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH.

Đường dây nóng 0774.736.888

Địa chỉ: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *