Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đường Biển Từ Trung Quốc Sang Việt Nam Uy Tín – Giá Rẻ

Trung Quốc là một nước nằm tiếp giáp Việt Nam, tại đây có thị trường buôn bán diễn ra tấp nập, đa dạng gồm những sàn thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Tmall,… Hiện nay, việc lấy hàng Trung Quốc về Việt Nam buôn bán đã quá quen thuộc, dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng nhiều.

Một trong những phương thức vận chuyển được đa số nhiều người sử dụng nhất đó là vận chuyển hàng hóa từ đường biển về Việt Nam. Và hiểu được nhu cầu đó, CỘNG SINH LOGISTICS đã ra đời và là địa chỉ uy tín chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển về Việt Nam với giá cước vận tải rẻ nhất hiện nay.

I. Đặc điểm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển

Vận chuyển đường biển là hình thức sử dụng những khu đất, vùng nước nằm cùng các tuyến đường biển nối liền giữa Trung Quốc và Việt Nam. Và để vận chuyển hàng hóa trên biển thì sử dụng tàu biển, các thiết bị xếp dỡ…

Tại Việt Nam có 2 cảng nước chính tiếp nhận hàng hóa từ Trung Quốc về đó là cảng Cát Lái và Hải Phòng. Tất cả hàng hóa về Việt Nam bằng đường biển đều vào bằng 2 cảng này.

Vậy phương thức vận chuyển này có ưu điểm là gì mà nó được các nhà buôn lựa chọn nhiều đến vậy?

1. Ưu điểm

Khả năng chở hàng hóa bằng container rất chuyên dụng, với nhiều mặt hàng đa dạng từ Trung Quốc thì vận chuyển bằng biển sẽ chuyên chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau đảm bảo an toàn nhất.

Khả năng vận chuyển của đường biển không bị hạn chế, có thể vận chuyển số lượng lớn.

Tiết kiệm được chi phí bởi cước phí vận chuyển đường biển cũng được đánh giá là thấp hơn so với các hình thức vận tải khác, phù hợp với vận chuyển hàng có số lượng lớn.

Các tuyến giao thông đường biển đa phần đều là tự nhiên nên những it gặp rủi ro về giao thông, hàng hóa dễ lưu thông.

Vận chuyển đường biển có thể giúp bạn vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn

2. Nhược điểm

Vận chuyển hàng bằng đường biển có một vài nhược điểm là đối với những hàng hóa đòi hỏi giao hàng tốc độ nhanh thì không phù hợp.

Phương thức vận chuyển này còn phụ thuộc vào yếu tố thời tiết.

II. CỘNG SINH LOGISTICS – chuyên vận chuyển hàng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam

1. Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển của cộng sinh logistics

Dịch vụ Logistics của Cộng Sinh được đánh giá là đơn vị vận chuyển vận tải hàng hóa bằng đường biển uy tín chuyên nghiệp, với chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi CHÍNH ĐÁNG như:

Chúng tôi là đại lý lâu năm của các hãng tàu lớn, có thương hiệu uy tín trong khu vực và quốc tế

Hệ thống container đa dạng có thể vận chuyển được hầu hết các loại hàng hóa (trừ hàng cấm) , có khả năng vận chuyển hàng hóa có số lượng lớn.

Mức cước phí vận chuyển hàng bằng đường biển của Cộng Sinh luôn có sự cạnh tranh rất lớn.

Đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn tuyệt đối, không trầy xước, vỡ… trong suốt quá trình vận chuyển

Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn cũng như xử lý đơn hàng nhanh chóng, gọn gàng.

Bạn có thể cập nhập đơn hàng liên tục hàng ngày trên hệ thống quản lý riêng của chúng tôi.

2. Bảng giá vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển

Cộng Sinh Logistics hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá cạnh tranh và kịp thời. Hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng gói kỹ càng trước khi vận chuyển, thời gian vận chuyển và giao hàng tận nơi nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng lại chưa tìm được nơi đặt hàng giá rẻ uy tín, thì Công Sinh sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách đặt hàng và vận chuyển hàng bằng đường biển về Việt Nam.

Dưới đây là bảng giá vận chuyển hàng hóa Việt – Trung của Công Sinh Logistics để bạn tham khảo. Bảng giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm, Cộng Sinh sẽ thường xuyên cập nhập bảng giá mới nhất để quý khách dễ theo dõi.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nhập hàng cũng như vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU CỘNG SINH

Hotline: 0774.736.888

ĐC: Phòng số 4.2.1, tầng 4, số 76 Bạch Đằng, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *