Mua hàng Tmall dễ dàng hơn với những cách sau

CÁCH TÌM MUA HÀNG TMALL CHO NGƯỜI “MÙ” TIẾNG TRUNG

Nhiều bạn trẻ dù rất thích các sản phẩm hàng Trung Quốc nhưng vẫn rất ái ngại khi trực tiếp mua hàng Tmall – trang mua bán trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Với bài viết này, Cộng Sinh sẽ mách bạn một số cách chọn mua hàng trên Tmall vô cùng đơn giản mà không cần thông thạo tiếng Trung.

Dùng Google Dịch để tìm kiếm sản phẩm

Rào cản lớn nhất của nhiều khách hàng khi mua hàng Tmall đó là ngôn ngữ. Tiếng Trung thuộc một hệ ngôn ngữ hoàn toàn khác so với tiếng Việt. Điều đó khiến không ít người rối mắt nản lòng mỗi khi truy cập vào trang web này.

Tuy nhiên, với những bước sau, bạn vẫn có thể dạo và tìm hiểu thông tin sản phẩm trên Tmall.

Bước 1: Nhập tiếng việt tên những mặt hàng bạn muốn muốn mua, sau đó dịch sang tiếng Trung.

Google Dịch giúp bạn dễ dàng dịch tên sản phẩm

Bước 2: Copy cụm từ tiếng Trung lên các ô tìm kiếm trên Tmall, bạn sẽ nhận được kết quả bên dưới.

Bước 3: Khi mở Tmall, Google đưa ra lựa chọn dịch cả trang web giúp bạn hiểu cơ bản thông tin, chỉ cần nhấp chọn “Tiếng Việt” thôi.

Tìm theo danh mục

Giao diện website Tmall khá dễ tìm kiếm nếu bạn tự động dịch trang với Google Dịch.

Theo đó hàng hóa được phân loại thành: quần áo, trang phục, giày dép, chăm sóc sắc đẹp, phụ kiện, đồ gia dụng, văn phòng,…

Phân loại ngành hàng sản phẩm hiển thị cột bên trái trang web

Tìm mua hàng Tmall theo danh mục của trang web sẽ giúp hiển thị đúng sản phẩm, đúng công dụng sản phẩm bạn muốn tìm. Đồng thời khi chọn một mục sản phẩm, Tmall cũng gợi ý một số cửa hàng uy tín chuyên kinh doanh sản phẩm đó để bạn tham khảo lựa chọn.

Tìm mua hàng Tmall bằng hình ảnh

Tmall có hỗ trợ tìm kiếm bằng hình ảnh. Tuy vậy chức năng này chỉ sử dụng được trên phiên bản cho điện thoại di động. Bạn có thể tải app Tmall trên Apple Store hoặc CH Play để tiện theo dõi hơn.

Cách tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Bước 1: Chọn icon máy ảnh trên giao diện app Tmall (Hình 1)

Bước 2: Chụp sản phẩm bạn muốn tìm kiếm trên Tmall. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm bằng hình ảnh có sẵn trong máy (nút khoanh đỏ) (Hình 2)

Bước 3: Sau khi tìm kiếm, hình sản phẩm bạn muốn tìm sẽ hiển thị trên cùng (khoanh tròn đỏ). Dưới đó là những sản phẩm tương tự đang kinh doanh trên Tmall (Hình 3)

Nhờ dịch vụ order tư vấn mua hàng Tmall

Nếu muốn chọn mua hàng nhanh chóng, an toàn và như ý, nhờ sự giúp đỡ từ các dịch vụ order hàng Trung Quốc.

Cộng Sinh là nhà vận chuyển hàng hàng hóa Trung Quốc với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng với nhu cầu khác nhau. Vì vậy chúng tôi rất am hiểu trong việc tìm mua hàng Tmall đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mục tiêu của Cộng Sinh là giúp khách hàng yên tâm mua sắm. Để làm được điều đó, Cộng Sinh có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn tận tâm.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm ở Tmall mà chưa có kinh nghiệm, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn! Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Hotline: 0933 088 448
Email: info@cosilogistics.com
Địa chỉ: Tầng 2 số 27 Hoàng Kế Viêm, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *