Tất Tần Tật Cách Tìm Nguồn Hàng Kinh Doanh Từ Trung Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Trong thời đại mở cửa hội nhập, nhiều năm trở lại đây, Cộng Sinh nhận thấy việc kinh doanh hàng hóa Trung Quốc đang trở thành xu thế khi hiệu quả kinh tế mà nó mang lại cho doanh nghiệp hay cá nhân khá cao. Những đơn hàng tấp nập được vận chuyển về Việt Nam mỗi ngày đã chứng minh môi trường kinh doanh này đang rất phát triển.

Mỗi ngày không có ít người lên ý tưởng cho loại hình kinh doanh này. Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc, thì những điều băn khoăn, khó khăn nhất lúc này là cách tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng tốt cũng như cách thức nhập hàng về Việt Nam như thế nào? Tất nhiên, để hoạt động kinh doanh sinh lời thì những công việc này đóng một vai trò rất quan trọng. Với kinh nghiệm hoạt động logistic Trung – Việt hơn 10 năm qua, Cộng Sinh sẽ giúp bạn cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc và chất lượng nhất.

Cách Tìm Nguồn Hàng Kinh Doanh Từ Trung Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu
Cách Tìm Nguồn Hàng Kinh Doanh Từ Trung Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

I. Tại sao bạn nên kinh doanh hàng hóa Trung Quốc?

Theo số liệu thống kê người tiêu dùng, hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc chiếm hơn 30% tổng lượng hàng hóa tiêu dùng của người Việt Nam. Điều này cho thấy người dân nước ta ưa chuộng và có nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc lớn thế nào. Thực tế cho thấy, Trung Quốc bắt kịp xu thế cực kỳ nhanh và có thể cung cấp cho bất cứ loại sản phẩm nào mà người tiêu dùng đang có nhu cầu. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá rẻ là những ưu thế, và tất nhiên người tiêu dùng họ cũng rất cân nhắc lựa chọn những nguồn hàng chất lượng để đảm bảo sử dụng an toàn.

Vậy có nên nhập hàng Trung Quốc về bán không? Đây là câu hỏi thắc mắc cho những ai đang có ý định chuyển hướng kinh doanh. Với những ưu điểm về hàng hóa kể trên, giá thành từ rẻ đến cao cấp, vấn đề vận chuyển giữa 2 nước láng giềng diễn ra dễ dàng, thì việc kinh doanh hàng Trung Quốc quá thuận lợi cho bạn kinh doanh thu lợi lớn. Tuy nhiên để việc kinh doanh thuận lợi, sinh lãi và đảm bảo nguồn hàng ổn định, những điều quan trọng bạn cần nắm là phải phải đánh giá, phân tích được nhu cầu của khách hàng, tìm nguồn cung cấp hàng hóa và đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng.

Nguồn hàn đa dạng, giá rẻ
Nguồn hàn đa dạng, giá rẻ

II. Cách tìm nguồn hàng kinh doanh từ Trung Quốc phổ biến hiện nay

Qua hàng ngàn đơn hàng vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, Cộng Sinh đã thu thập được các cách tìm nguồn hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ tận gốc phổ biến và sẽ chia sẻ cho bạn tại đây.

  • Nhập hàng trực tiếp từ xưởng, các chợ đầu mối tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu – Trung Quốc. Đây chính là điểm đầu ra đầu tiên của sản phẩm, cập nhật mẫu mã thường xuyên, chất lượng và giá cả nằm ở mức sỉ cho nhà phân phối. Bạn cần có kế hoạch chi tiết rõ ràng, có kỹ năng kinh nghiệm nhập hàng, khả năng sử dụng thành thạo tiếng Trung, vì bạn phải trực tiếp kiểm tra hàng hóa, trao đổi về giá và phương thức thanh toán… Với cách nhập hàng này bạn sẽ mua được hàng với giá gốc, chủ động được nguồn hàng hóa và thời gian hàng về của mình.
  • Nhập hàng qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall. Alibaba… Không cần phải qua tận nơi, bạn vẫn có thể nhập được hàng giá sỉ với đa dạng mặt hàng tự bán trên các trang thương mại điện tử này, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Tuy nhiên, do tất cả giao dịch mua bán thực hiện online, nên chất lượng hàng hóa có khả năng gặp rủi ro nếu bạn nhập hàng từ shop không uy tín. Ngoài ra, với hình thức nhập hàng này bạn không thể nhận hàng trực tiếp từ shop chủ mà cần kết hợp với một đơn vị trung gian để nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.
Top các ứng dụng mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất
Top các ứng dụng mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất
  • Sử dụng dịch vụ đặt hàng, mua hộ và vận chuyển của các công ty logistic trung gian. Cách nhập hàng này rất thuận tiện cho những ai không có kinh nghiệm mua hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Việc bạn cần làm là tìm kiếm sản phẩm, gửi link mua hàng cho bên trung gian, họ sẽ thay bạn làm tất cả các bước nhập hàng. Bạn chỉ cần bỏ ra ít chi phí cho dịch vụ, và ngồi chờ hàng về tay bạn một cách an toàn.

III. Cộng Sinh Logistics – cung cấp dịch vụ vận chuyển và hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc an toàn

Về cơ bản, tìm nơi cung cấp nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín không phải là một vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, đối với những ai mới bắt đầu kinh doanh hay những ai không rành, chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây quả là vấn đề hết sức rắc rối. Để hiệu quả tối ưu nhất cho việc kinh doanh thuận lợi lúc này thì giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ đặt hàng, mua hộ từ các đơn vị logistic trung gian.

Cộng Sinh Logistics – cung cấp dịch vụ vận chuyển và hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc an toàn
Cộng Sinh Logistics – cung cấp dịch vụ vận chuyển và hỗ trợ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc an toàn

Qua hơn 10 năm hoạt động, kinh nghiệm được đúc kết trên từng chuyến hàng, Cộng Sinh Logistic cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng hóa Trung – Việt giúp bạn nhập hàng một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Từ các mối hợp tác làm ăn, chúng tôi hỗ trợ bạn lựa chọn nhà cung cấp chất lượng (dựa trên đánh giá 5 sao từ các nhà buôn tại Trung Quốc và Việt Nam), hỗ trợ khâu kiểm hàng, đóng gói hàng hóa và thanh toán tiền hàng cho người bán. Kho hàng lớn tại điểm đi Quảng Đông và điểm đến tại Sài Gòn và Đà Nẵng – Việt Nam, đảm bảo hàng hóa được tập kết nhanh chóng và giao hàng đến người nhận nhanh nhất. Đồng thời, dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, chúng tôi hỗ trợ cho bạn trong việc đổi trả hàng và khiếu nại với người bán nếu có phát sinh rủi ro về sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng sỉ, nhập bất cứ các loại hàng Trung Quốc nào về để kinh doanh mà chưa biết cách đặt hàng thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách đặt hàng Trung Quốc trên website https://cosilogistics.com/, hoặc liên hệ qua hotline 0774.736.888 để được hỗ trợ tư vấn tận tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng của Cộng Sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *